nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Đoàn công tác của tổ chức Kenan châu Á làm việc với Sở Ngoại vụ

Chiều ngày 2-6, đoàn công tác tổ chức Kenan Châu Á đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Sở Ngoại vụ để trao đổi về các cơ hội hợp tác, mở rộng vùng dự án trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Tiếp và làm việc với Tổ chức có ông Đỗ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở cùng các cán bộ phòng chuyên môn. Về phía tổ chức Kenan, có Ông Bernhard Richard Thomas, Giám đốc điều hành và Bà Phan Vũ Kiều Anh, Giám đốc Chương trình tổ chức Kenan châu Á tại Việt Nam.

Hai bên trao đổi những nội dung có thể hợp tác, triển khai trên địa bàn tỉnh (Ảnh: Nguyễn Trang)

Tổ chức Kenan Châu Á là một tổ chức phi lợi nhuận của Thái Lan, hoạt động trong lĩnh vực nâng cao kiến thức cho doanh nghiệp về trách nhiệm xã hội. Kenan đã tích cực hoạt động ở Việt Nam từ năm 1999, thực hiện các dự án y tế cộng đồng và phát triển kinh tế. Vào tháng 5.2014, Kenan đã chính thức mở Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện Tổ chức đã giới thiệu khái quát lịch sử ra đời của Kenan và các thành tựu mà Tổ chức đã đạt được thông qua việc triển khai các dự án phát triển cộng đồng và các dự án trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như: dự án “Nâng cao nhận thức sức khỏe cộng đồng” tại Thanh Hóa, dự án “Khởi nghiệp kinh doanh công nghệ thông tin dành cho thanh niên” tại Hà Nội, dự án  “Phát triển kĩ năng giao tiếp cho nhân viên chăm sóc khách hàng tại Việt Nam”, dự án “Cải thiện đời sống và nâng cao năng lực lãnh đạo cho phụ nữ Việt Nam” do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, được thực hiện tại Hà Nội, Hòa Bình.

Ông Đỗ Quốc Tuấn- GĐ Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm cho ông Bernhard Richard Thomas, Giám đốc điều hành  tổ chức Kenan châu Á  (Ảnh: Nguyễn Trang)

Ông Đỗ Quốc Tuấn đánh giá cao hiệu quả của các dự án mà tổ chức Kenan đã triển khai tại các tỉnh thành đồng thời đề xuất một số ý tưởng về các dự án hai bên có thể hợp tác triển khai. Ông Tuấn cũng đề nghị Tổ chức sớm hoàn thiện các thủ tục mở rộng vùng dự án tại Bắc Giang để có thể sớm triển khai dự án trên địa bàn tỉnh./.

Nguyễn Trang

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330076
  • Trong ngày:519
  • Trong tuần:519
  • Trong tháng:472896
  • Trong năm:1382886