nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang: Thăm và làm việc tại quận Seo, thành phố Daejeon (Hàn Quốc)

Nhận lời mời của Quận trưởng quận Seo, thành phố (TP) Daejeon (Hàn Quốc), từ ngày 22-25/11, đoàn công tác tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Bắc Giang dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với chính quyền quận Seo, TP Daejeon (Hàn Quốc).

Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang chào xã giao Quận trương Chang Jong Tae

Ngày 23-11, đoàn công tác đã có buổi làm việc với ông Kang Cheol Sig, Quận phó quận Seo và các lãnh đạo cơ quan chuyên môn của tỉnh. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội, định hướng phát triển, chính sách và nhu cầu hợp tác giữa hai địa phương.

Làm việc với Quận phó trao đổi về hợp tác giữa 2 địa phương

Tiếp đó, đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với một số cơ quan, đơn vị trong quận như: Trung tâm Dịch vụ hành chính quận; Cơ quan thuế; Viện nghiên cứu công nghệ viễn thông Daedeok; Bệnh viễn da liễu Kimbelle; Bệnh viện Đại học Konyang; Trung tâm văn hóa; Trung tâm thể thao của quận.  Tại đây, đoàn đã được giới thiệu và trao đổi với các cơ quan của quận Seo về công tác cải cách thủ tục hành chính, quản lý thuế, quản lý y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển công nghệ, văn hóa, thể dục thể thao,…

Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang thăm và làm việc tại bệnh viện Đại học Konyang

 Chiều ngày 24-11, đoàn công tác đã có buổi trao đổi với Ngài Quận phó và các cơ quan chuyên môn của quận về những lĩnh vực dự kiến hợp tác giữa TP Bắc Giang và quận Seo. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đề nghị hợp tác hai địa phương trên các lĩnh vực: Trao đổi kinh nghiệm quản lý và phát triển; Phát triển thương mại - dịch vụ, giao lưu văn hóa, lao động, trao đổi tình nguyện viên, giao lưu nhân dân; Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư và nhân dân hoạt động giao lưu, hợp tác, phát triển; Hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư của quận Seo tới đầu tư, kinh doanh trên địa bàn TP Bắc Giang theo quy định của pháp luật Việt Nam; Đề nghị hỗ trợ, hợp tác trong việc thành lập các cơ sở, trường đào tạo tiếng Hàn Quốc trong các cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố để tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư trên địa bàn TP Bắc Giang nói riêng và cả khu vực.

Thăm phòng sinh hoạt văn hóa của người dân tại Văn phòng quận

Ông Kang Cheol Sig, Quận phó ghi nhận các lĩnh vực đề xuất hợp tác của TP Bắc Giang, đồng thời giao cho cơ quan chuyên môn của quận nghiên cứu để trao đổi cụ thể trong chuyến thăm tới Bắc Giang. Ngoài ra, quận Seo cũng đề xuất thêm việc hợp tác về du lịch, y tế để phía Bắc Giang xem xét. Hai bên thống nhất giao cho các cơ quan chuyên môn tiếp tục tìm hiểu, trao đổi thông tin để đoàn công tác quận Seo tới thăm TP Bắc Giang trong thời gian tới.

Thăm Trung tâm dịch vụ hành chính của quận

Chiều cùng ngày, đoàn đã có buổi chào xã giao với ông Chang Jong Tae, Quận trưởng quận Seo. Ông Chang Jong Tae bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn công tác của tỉnh và đánh giá cao kết quả phát triển của TP Bắc Giang và mong muốn trong thời gian tới quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được nhiều thành tựu.

                                                                                                                                                              Hồng Nhung

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328406
  • Trong ngày:1858
  • Trong tuần:17658
  • Trong tháng:471226
  • Trong năm:1381216