nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Đoàn phóng viên Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) thực hiện phóng sự tại Bắc Giang

Từ ngày 23 - 24/12, đoàn phóng viên Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) cùng đại diện Văn phòng KOICA Việt Nam đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn (VKTech) đóng trên địa bàn xã Dĩnh Trì (TP Bắc Giang). Hoạt động này để thực hiện bộ phim tài liệu “Tuổi trẻ Hàn Quốc -Tinh thần Tuổi trẻ và tương lai”.

Đoàn làm phim KBS tác nghiệp tại trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt - Hàn

Được biết, đây là bộ phim tài liệu về các chương trình tình nguyện của Hàn Quốc tại các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam nhằm thúc đẩy tinh thần tình nguyện của các bạn trẻ Hàn Quốc. Dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu trên Đài Truyền hình KBS vào ngày 01-01-2016.

Đoàn làm phim KBS tác nghiệp tại trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt - Hàn

Tại đây, đoàn làm phim được nghe giới thiệu chung về trường VKTech và  hoạt động của các tình nguyện viên KOICA đã và đang thực hiện tại trường. Từ năm 2013, trường đã tiếp nhận 7 chuyên gia trong các lĩnh vực: Điện, Điện tử, IT, ô tô, Cơ khí và 13 tình nguyện viên do KOICA phái cử. Nhìn chung, các chuyên gia và tình nguyện viên đã có những đóng góp thiết thực vào công tác giảng dạy và nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên đơn vị. Ngoài ra còn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn Quốc cho sinh viên của trường. Đoàn phóng viên KBS cũng đã thực hiện những thước phim về các hoạt động hỗ trợ giảng dạy của tình nguyện viên Hàn Quốc ở trường.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt-Hàn Bắc Giang có diện tích 10 ha, do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Trường có khoảng hơn 800 sinh viên thuộc các khoa: Cơ khí; điện; điện tử; ô tô...Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có trình độ Đại học trở lên, được tuyển chọn theo quy trình bảo đảm chặt chẽ. Một số cán bộ, giáo viên được đào tạo, tập huấn tại Hàn Quốc.

                                                                                                                                                                        Thế Bằng

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10244077
  • Trong ngày:2590
  • Trong tuần:6427
  • Trong tháng:386897
  • Trong năm:1296887