nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Bắc Giang: tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản (21/9/1973-21/9/2018), vừa qua, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đây là các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, kinh doanh hiệu quả và có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Yokoi Mould Việt Nam

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã tặng hoa chúc mừng, hỏi thăm tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; đồng thời mong muốn lắng nghe doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong thời gian hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn, PGĐ Sở Ngoại vụ cùng đoàn công tác thăm xưởng sản xuất của Công ty TNHH Surteckariya Việt Nam

Đại diện các doanh nghiệp bày tỏ vui mừng khi nhận được sự quan tâm của tỉnh Bắc Giang nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản. Trong thời gian qua, doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía UBND tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đánh giá cao nguồn nhân lực của tỉnh.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có 23 dự án đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản với tổng vốn đăng ký là 217,12 triệu USD, tập trung chủ yếu ở các Khu công nghiệp. Tuy số dự án và số vốn đăng ký của các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Bắc Giang còn thấp so với các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, nhưng tiến độ giải ngân và hiệu quả sử dụng vốn trong những năm qua của các nhà đầu tư Nhật Bản là khá cao. Các dự án đầu tư Nhật Bản đã góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đặc biệt trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, tăng năng suất lao động, tiếp thu công nghệ và kinh nghiệm quản lý hiện đại.

Chan Chan

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10342464
  • Trong ngày:332
  • Trong tuần:12907
  • Trong tháng:485284
  • Trong năm:1395274