nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Bắc Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc với các tổ chức PCPNN

Ngày 27-11, Sở Ngoại vụ phối hợp với Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM)  tổ chức Hội nghị tiếp xúc với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN). Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó trưởng ban PACCOM, ông Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Sở Ngoại vụ, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các đại biểu đại diện cho gần 20 tổ chức PCPNN đang hoạt động và các tổ chức quan tâm tới địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe giới thiệu thông tin của tỉnh Bắc Giang, kết quả viện trợ PCPNN tại tỉnh từ năm 2013 đến nay, định hướng và danh mục vận động và hợp tác viện trợ PCPNN trong thời gian tới. Trong quá trình thảo luận, đại diện của các tổ chức GTV, LDSC, YWAM, CIAI,... cho biết trong thời gian hoạt động tại tỉnh đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cơ quan đầu mối vận động và sự phối hợp của đơn vị, cá nhân thụ hưởng trong quá trình khảo sát và thực hiện dự án. Tuy nhiên trong thời gian tới, tỉnh cần tiếp tục củng cố cơ chế phối hợp trong quản lý các dự án PCPNN, tăng cường tính chủ động của chủ khoản viện trợ trong xây dựng và triển khai dự án.

Đại diện tổ chức Thanh niên với sứ mệnh (YWAM) chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của tổ chức tại Bắc Giang

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hùng khẳng định Bắc Giang là một trong những tỉnh làm tốt công tác PCPNN và mong muốn các tổ chức tiếp tục dành sự quan tâm hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong thời gian tới, nhất là những chương trình dự án dài hạn. Các tổ chức cần chủ động chia sẻ thông tin về những ý tưởng, sáng kiến cũng như những khó khăn để cùng địa phương tìm ra phương án thực hiện hiệu quả. Tỉnh Bắc Giang cần tiếp tục nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác PCPNN cũng như phát triển danh mục đề xuất nhu cầu viện trợ để tổ chức tiếp cận.

 

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ trao đổi với các tổ chức bên lề Hội nghị

Ông Nguyễn Hoàng Trung phát biểu cảm ơn các Tổ chức

Đại diện cho cơ quan đầu mối vận động viện trợ PCPNN, ông Nguyễn Hoàng Trung bày tỏ sự cảm ơn tới các tổ chức PCPNN đã và sẽ đồng hành cùng Bắc Giang và khẳng định hoạt động PCPNN luôn là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đối ngoại của tỉnh. Sở Ngoại vụ cam kết sẽ phối hợp với các cơ quan trong tỉnh hoàn thiện cơ chế quản lý hoạt động PCPNN tại tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tới khảo sát và triển khai vận động tại Bắc Giang; đề nghị các tổ chức PCPNN có sự hợp tác chặt chẽ với Sở khi triển khai các hoạt động tại tỉnh./.

Hồng Nhung

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328472
  • Trong ngày:1924
  • Trong tuần:17724
  • Trong tháng:471292
  • Trong năm:1381282