nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Bắc Giang: Thành lập chi Hội hữu nghị Việt Nam- Đức huyện Việt Yên

Ngày 30-9, tại huyện Việt Yên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi Hội hữu nghị Việt Nam – Đức (Hội Việt – Đức) huyện Việt Yên. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực – Tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Nguyễn Cường, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Đức tỉnh, cùng 18 hội viên ban đầu của chi Hội hữu nghị Việt – Đức huyện Việt Yên.

                     Đ/c Nguyễn Đức Trọng và Nguyễn Cường tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành chi Hội Việt – Đức huyện Việt Yên

Hội hữu nghị Viêt Nam – Đức là một trong 08 Hội hữu nghị song phương của tỉnh; được thành lập theo Quyết định số 881/QĐ - CT ngày 27/7/1999 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, đến nay đã hoạt động được 19 năm. Ngày 19/12/2017, Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh có tổng số 10 Chi hội ở hầu hết các huyện và thành phố Bắc Giang, với 168 hội viên tham gia sinh hoạt. Trong những năm qua, Hội hữu nghị Việt Nam – Đức đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động phát triển hội; có nhiều hoạt động tích cực góp phần vào việc củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị Việt - Đức, cũng như công tác đối ngoại chung của tỉnh Bắc Giang.

Việc thành lập, ra mắt Chi hội Việt Nam – Đức huyện Việt Yên (Chi hội thứ 11) cho thấy sự phát triển của Hội đã từng bước đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của những cán bộ, học sinh, sinh viên, người lao động của tỉnh đã có thời gian học tập, công tác, lao động, sinh sống, kinh doanh... tại nước Đức. Với phương châm, lấy sinh hoạt các chi hội làm nòng cốt hoạt động chung của Hội, Hội hữu nghị Việt – Đức tỉnh đã tập trung làm tốt công tác phát triển hội, tường bước đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Hội, hướng dẫn các chi hội tăng cường các buổi sinh hoạt tại cơ sở. Thông qua đó, các hội viên trong chi hội xây dựng mối quan hệ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, sản xuất, kinh doanh… góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh ngay từ cơ sở./.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh

 

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10342444
  • Trong ngày:312
  • Trong tuần:12887
  • Trong tháng:485264
  • Trong năm:1395254