nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Bắc Giang tham dự Liên hoan Ẩm thực quốc tế năm 2017

Ngày 10-12, Liên hoan Ẩm thực quốc tế năm 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) tổ chức với sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Gian hàng của Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang

Tại Liên hoan ẩm thực, các Đại sứ quán, Trung tâm văn hóa nước ngoài, các địa phương và doanh nghiệp đã giới thiệu những đặc trưng văn hóa, trong đó tiêu biểu là văn hóa ẩm thực của các nước, các địa phương. Với hơn 100 gian hàng ẩm thực, cùng nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc, Liên hoan ẩm thực đã thu hút được hàng nghìn người dân của Hà Nội và các vùng lân cận và bạn bè quốc tế tham gia.

Sản phẩm được giới thiệu tại gian hàng của Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang

Năm 2017 là năm thứ 3 Sở Ngoại vụ Bắc Giang tham gia Liên hoan Ẩm thực quốc tế. Với 02 gian hàng, Sở đã trưng bày, giới thiệu được các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của tỉnh như các loại trái cây tươi (cam, bưởi, ổi), các loại bánh truyền thống  (bánh đa, bánh đúc, chè kho, bánh cốm), mỳ Chũ, lạc đỏ, vải thiều khô Lục Ngạn, chè bản Ven Yên Thế.

Du khách đến tham quan gian hàng của Sở Ngoại vụ Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang tham gia các tiết mục quan họ

Các sản phẩm nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các tiết mục dân ca quan họ như Khách đến chơi nhà, Ngồi tựa song đào,… của tỉnh Bắc Giang góp phần tạo nên sự phong phú, đặc sắc của chương trình. Thông qua Liên hoan ẩm thực, Sở Ngoại vụ đã giới thiệu, quảng bá được những nét đặc sắc văn hóa của tỉnh, tạo nên ấn tượng tốt đẹp về tỉnh Bắc Giang tới đông đảo người dân trong nước bạn bè các nước.

Hồng Nhung

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329750
  • Trong ngày:193
  • Trong tuần:193
  • Trong tháng:472570
  • Trong năm:1382560