nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Giang tiếp Tập đoàn Trung Ức Phong

*Chiều 22-7, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang và đồng chí Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Trung Ức Phong (Trung Quốc). 

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải trao đổi với Chủ tịch Tập đoàn Trung Ức Phong.

Đây là doanh nghiệp phát triển mạnh nằm trong nhóm đứng đầu của tỉnh Giang Tô chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, kết cấu thép và xây dựng các công trình hạ tầng… Qua khảo sát và tìm hiểu, Tập đoàn mong muốn được đầu tư, phát triển sản xuất tại tỉnh Bắc Giang. Hiện tại đã ký thỏa thuận nguyên tắc thuê lại 108 ha đất tại KCN Quang Châu (Việt Yên). Quá trình đầu tư chia hai giai đoạn, mỗi giai đoạn sử dụng hơn 50 ha, tổng nguồn vốn đầu tư giai đoạn một 200 triệu USD.

Tại buổi tiếp, đồng chí Bùi Văn Hải giới thiệu tiềm năng, lợi thế phát triển công nghiệp của tỉnh và cho biết, Bắc Giang luôn tạo điều kiện và cơ chế thuận lợi trong việc thu hút các nhà đầu tư vào phát triển công nghiệp. Trước mong muốn của Tập đoàn, đồng chí nhấn mạnh, việc đầu tư phải được thực hiện đúng quy định của pháp luật, doanh nghiệp cần có kế hoạch, biện pháp triển khai đồng bộ, đưa công nghệ tiên tiến vào sản xuất đặc biệt là bảo đảm vấn đề môi trường.

*Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã làm việc với Tập đoàn Trung Ức Phong.

Quang cảnh buổi làm việc 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu qua về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đồng thời khẳng định với lợi thế về vị trí địa lý, các cơ chế chính sách thu hút đầu tư cũng như nguồn nhân lực dồi dào, Bắc Giang có thể đáp ứng và là địa điểm tốt để tập đoàn đầu tư. Tỉnh Bắc Giang cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Tập đoàn nói riêng triển khai các dụ án  trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại đây, ông Công Trường Nghĩa, Chủ tịch Tập đoàn Trung Ức Phong cảm ơn sự đón tiếp của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đối với doanh nghiệp. Ông cho biết, đây là dự án đầu tư đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn và sẽ thúc đẩy cùng các doanh nghiệp khác của Trung Quốc đầu tư tại Việt Nam. Tập đoàn cũng cam kết sẽ mang những kinh nghiệm, năng lực, kỹ thuật hiện đại cũng như tuân thủ pháp luật Việt Nam trong quá trình đầu tư để thực hiện thành công dự án đầu tư tại Bắc Giang bảo đảm chất lượng tốt nhất.

                                                                                                  Quốc Trường/Báo Bắc Giang Điện tử

                                                                                                                Trần Lan/DOFA

                                                                                              

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330171
  • Trong ngày:614
  • Trong tuần:614
  • Trong tháng:472991
  • Trong năm:1382981