nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Có 9 công dân Việt Nam trong vụ nổ ở trung tâm thủ đô Paris

Ngày 12/01 đã xảy ra vụ nổ tại trung tâm thủ đô Paris (Pháp).  Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã liên hệ với Trung tâm Khủng hoảng và Hỗ trợ quốc tế của Bộ Ngoại giao Pháp để tìm hiểu thông tin và được biết: tới nay xác nhận có 02 người thiệt mạng, 10 người khác bị thương rất nặng và 37 người bị thương nhẹ. Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp có 9 người Việt Nam tại khu chung cư, hiện tất cả 9 người Việt Nam đều an toàn, không bị thương tích.

Hiện trường vụ nổ tại Paris, Ảnh: theo báo Thế giới và Việt Nam

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Pháp để cập nhật thông tin, sẵn sàng triển khai các biện pháp bảo hộ công dân nếu có người Việt Nam bị ảnh hưởng.

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp khuyến cáo công dân Việt Nam sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Paris (Pháp) cần tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của chính quyền, không tiếp cận khu vực phong toả xung quanh hiện trường.

Trong trường hợp cần trợ giúp hoặc có thông tin về người Việt Nam gặp nạn, đề nghị liên hệ số điện thoại của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp: +33-01-44146400 hoặc email theo địa chỉ urgent@ambassade-vietnam.fr hoặc số Tổng đài bảo hộ công dân: +84-981848484.

                                                                                                                                   Đăng Lâm (tổng hợp)

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329927
  • Trong ngày:370
  • Trong tuần:370
  • Trong tháng:472747
  • Trong năm:1382737