nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Công ty Điện tử Sam Sung tài trợ 6,7 tỷ đồng xây nhà vệ sinh trường học ở Bắc Giang

Ngày 20-10 tại Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Tổ chức KFHI và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận thực hiện Dự án xây dựng Nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước cho 26 trường THCS và tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với sự chứng kiến của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam, UBND tỉnh Bắc Giang". Dự buổi ký kết có ông Bang Hyun Woo, Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam; ông  Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; ông Park Sun Jong, Trưởng đại diện tổ chức KFHI. Về phía tỉnh Bắc Giang có ông Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Lễ ký thỏa thuận thực hiện dự án xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước cho 26 trường THCS và tiểu học ở tỉnh Bắc Giang

Trước đó, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Ban điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) vận đồng thành công Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tài trợ cho dự án xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước cho 26 trường THCS và tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với tổng số tiền tài trợ là 6,72 tỷ đồng. Đây là dự án nằm trong lĩnh vực ưu tiên vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài của tỉnh. Các công trình này được lắp đặt các thiết bị hoàn chỉnh như hệ thống nước sạch, máng rửa tay, vòi lấy nước, tường xây bằng gạch không nung, ốp gạch men, sân đổ bê tông, bệ xí xổm đúc sẵn. Dự án sẽ được khánh thành, bàn giao vào tháng 1-2018 và dự kiến sẽ được triển khai trong các năm tiếp theo.

Dự án có ý nghĩa thiết thực giúp cải thiện môi trường sinh hoạt cho các em học sinh. Đồng thời dự án còn giúp nâng cao ý thức cho các em học sinh, phụ huynh và giáo viên về thói quen giữ gìn vệ sinh.

Được biết, Công ty Điện tử Samsung là tập đoàn lớn, dẫn đầu khu vực và thế giới trong lĩnh vực điện tử. Công ty không chỉ đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam mà còn thực hiện rất nhiều dự án xã hội có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với đất nước Việt Nam. Đối với Tỉnh Bắc Giang, công ty điện tử Samsung đã tạo việc làm khoảng 13,4 nghìn công nhân, mang lại nguồn thu nhập ổn định giúp người lao động Bắc Giang đảm bảo cuộc sống.

Tại lễ ký kết, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Lại Thanh Sơn  cảm ơn  sự quan tâm của Công ty điện tử Samsung và tổ chức KFHI. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, kết nối của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Tỉnh Bắc Giang sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để dự án được thực hiện đúng tiến độ, chỉ đạo đơn vị chủ khoản viện trợ thực hiện và quản lý dự án đúng quy định, công khai, minh bạch đảm bảo mục tiêu và kết quả đề ra của Dự án.

                                                                                                                            Thiện Quyên

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328272
  • Trong ngày:1724
  • Trong tuần:17524
  • Trong tháng:471092
  • Trong năm:1381082