nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Cụm Thi đua số II - Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2018

Chiều ngày 28-11, Cụm Thi đua số II - Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2018 tại tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang (Các đơn vị Cụm Trưởng, Cụm Phó 1, Cụm Phó 2) điều hành Hội nghị

Tham dự Hội nghị có 10 đơn vị trong Cụm là: Sở Ngoại vụ thành phố Hà Nội, Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng, Sở Ngoại vụ các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc. Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Cục trưởng Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao.

Tại Hội nghị, Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên – đơn vị Cụm Trưởng năm 2018 đã trình bầy dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Cụm. Với sự định hướng, quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Ngoại giao; công tác thi đua, khen thưởng của Cụm Thi đua số II - Bộ Ngoại giao đã được các đơn vị trong Cụm triển khai, cụ thể hóa thành những phong trào thi đua thiết thực, phù hợp với đặc điểm của từng địa phương nói riêng và của tập thể Cụm Thi đua số II nói chung. Trong năm 2018, các đơn vị trong Cụm đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội từng địa phương trong Cụm.

Các đồng chí đại diện các đơn vị trong cụm phát biểu góp ý cho Báo cáo, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, những điểm sáng trong hoạt động đối ngoại năm 2018 của đơn vị mình để các đơn vị trong Cụm học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển và nâng cao vị thế ngành ngoại vụ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên trao Cờ Luân lưu Cụm Trưởng cho Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ - Đơn vị Cụm trưởng năm 2019

 Trong khuôn khổ Hội nghị, các đơn vị thực hiện suy tôn các thành viên tiêu biểu nhất, suất sắc nhất để nhận các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng của Bộ Ngoại giao. Kết quả, có 02 đơn vị được suy tôn và đề nghị được nhận Cờ thi đua của Bộ Ngoại giao (Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên và Sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình); 02 đơn vị được suy tôn và đề nghị Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tặng Bằng khen (Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Bình và Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc).

          Thiện Quyên

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10238371
  • Trong ngày:721
  • Trong tuần:721
  • Trong tháng:381191
  • Trong năm:1291181