nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tiếp Đại sứ Israel

Ngày 24-1, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp Đại sứ Isreal tại Việt Nam ông Nadav Eshcar cùng đoàn công tác của Đại sứ quán tới làm việc tại Bắc Giang. Tham gia tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở Ngoại vụ,Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và phát triển nông thôn và trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những vấn đề về việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác giữa tỉnh Bắc Giang với các đối tác của Israel, trong đó trọng tâm là hợp tác về khoa học và công nghệ trong nông nghiệp, giáo dục - đào tạo, y tế và chăm sóc người khuyết tật.

Ngài Đại sứ Nadav Eshcar bày tỏ cảm ơn  sự tiếp đón nồng hậu của tỉnh Bắc Giang đối với đoàn cũng như sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đối với quan hệ hợp tác với phía Israel trong những năm vừa qua. Trong thời gian tới, Đại sứ quán Israel mong muốn tiếp tục triển khai hợp tác về khoa học và công nghệ trong nông nghiệp, hỗ trợ tỉnh chương trình học bổng ngắn hạn đào tạo cán bộ công chức cũng như chương trình tu nghiệp sinh nông nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh đó, Đại sứ đã đề xuất 3 nội dung hợp tác trong thời gian tới là hỗ trợ người khuyết tập; tập huấn kỹ thuật cấp cứu khẩn cấp cho đội ngũ y bác sỹ các bệnh viện và giới thiệu các công nghệ mới của Israel với tỉnh Bắc Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh khẳng định, tỉnh Bắc Giang đánh giá cao sự phát triển về khoa học và công nghệ của đất nước Israel và ghi nhận sự hợp tác, hỗ trợ của Đại sứ quán Israel tới tỉnh Bắc Giang trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh những đề xuất hợp tác cụ thể của Đại sứ và giao cho các ngành liên quan phối hợp thực hiện. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ngài Đại sứ quan tâm để công nghệ bảo quản quả vải thiều tươi của Công ty Juran đượ chuyển giao thành công tại tỉnh Bắc Giang giúp nâng cao giá trị nông sản và thể hiện rõ nét hiệu quả hợp tác giữa bên.

Đại sứ Nadav Eshcar tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Bắc Giang

Cùng ngày, Đại sứ Nadav Eshcar cùng đoàn công tác đã tới thăm Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Sở Khoa học và Công nghệ, Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp của tỉnh./.

Hồng Nhung

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329822
  • Trong ngày:265
  • Trong tuần:265
  • Trong tháng:472642
  • Trong năm:1382632