máy cắt plasma, máy khắc gỗ cnc, máy đo độ ẩm, máy đo cường độ ánh sáng, máy đo tốc độ gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp đoàn công tác tập đoàn Daejin, Hàn Quốc

Ngày 07/10/2015, đoàn cán bộ trường đại học Daejin (Hàn Quốc) do ông Yun Eun Ho, Chủ tịch tổ chức tình nguyện quốc tế - Tập đoàn Daejin Hàn Quốc làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Giang. Tham dự buổi làm việc có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và đại diện lãnh đạo các Sở: Giáo dục và Đào tạo; Lao Động và Thương Binh Xã hội; Kế hoạch và Đầu tư,; Y tế;  Ngoại vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và ông Yun Eun Ho, Chủ tịch tổ chức tình nguyện quốc tế - Tập đoàn Daejin (Ảnh: Bằng Vũ)

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Yun Eun Ho cho biết, lợi thế của tập đoàn Daejin chủ yếu là các lĩnh vực: Giáo dục, Y tế và phúc lợi xã hội. Tập đoàn Daejin đã triển khai thành công nhiều dự án nhân đạo tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ông Yun Eun Ho cho biết mục đích chính của chuyến công tác lần này là đi khảo sát các trung tâm công tác xã hội trên địa bàn tỉnh nhằm tìm hiểu hoàn cảnh sống thực tế của các đối tượng xã hội và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của các trung tâm để tập đoàn Daejin lên kế hoạch hỗ trợ nhân đạo trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đánh giá cao sự quan tâm và thiện chí mà Tập đoàn DaeJin dành cho tỉnh và hứa sẽ tạo  mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục pháp lý cũng như điều kiện sinh hoạt cho các tình nguyện viên của tập đoàn đến triển khai các dự án nhân đạo trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch tập đoàn Daejin cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp đoàn và bày tỏ mong muốn được đón tiếp đoàn công tác của tỉnh sang Hàn Quốc vào tháng 10 tới.

Đoàn công tác tập đoàn Deajin thăm Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật tỉnh (Ảnh: Bằng Vũ)

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác Daejin đã đi khảo sát Trung tâm Công tác xã hội và Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Giang. Các đại diện tập đoàn Daejin cho biết sẽ hỗ trợ về mặt tài chính để các trung tâm có thể cải thiện và xây mới cơ sở hạ tầng cũng như cung cấp các vật dụng thiết yếu, các trang thiết bị phục hồi chức năng cho các đối tượng trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, trẻ em chậm phát triển …đang sinh sống tại các trung tâm. Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác đã đi thăm và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Thế.

 Huyền Trang

   

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9003008
  • Trong ngày:4155
  • Trong tuần:21446
  • Trong tháng:55818
  • Trong năm:55818