Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang: Tổ chức chương trình "Tết thiếu nhi cho em" tại Sơn Động

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Phòng bảo vệ Chính trị (PA 61); Hội phụ nữ Khối An ninh nhân dân (Công an tỉnh),  vừa tổ chức chương trình "Tết thiếu nhi cho em" tại Trường Mầm non xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động.

Đồng chí Thân Mạnh Trí, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, 35 suất quà ( trị giá 200 nghìn đồng/suất) đã được tặng cho thiếu nhi nghèo hiếu học và hơn 20 chiếc đèn điện học (trị giá hơn hai triệu đồng) cùng các vật phẩm như: mũ vải; vở; bút; đồ chơi; quần áo cũ cùng nhiều phần quà trao cho các em nhỏ trường mầm non xã Tuấn Mậu. Ngoài ra, các em được tham gia các trò chơi hấp dẫn và bổ ích.

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Phòng bảo vệ Chính trị (PA 61); Hội phụ nữ Khối An ninh nhân dân (Công an tỉnh),  vừa tổ chức chương trình "Tết thiếu nhi cho em" tại Trường Mầm non xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động.

Được biết, trường Mầm non xã Tuấn Mậu có hơn 200 học sinh, trong đó hơn 50% học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; tỷ lệ học sinh là người dân tộc thiểu số ( Dao, Tày, Nùng, Sán Dìu)  chiếm 70%.

Trong khuôn khổ của chương trình, đoàn tình nguyện đã đến thăm và tặng quà và hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Vĩnh, thôn Thanh Chung, xã Tuấn Mậu (Sơn Động) là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn số tiền một triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên tình nguyện; giúp thiếu nhi nghèo ở xã vùng cao được học tập, vui chơi và có điều kiện phát triển toàn diện.

                                                                                                                                                   

Một số hình ảnh của Chương trình:

 

 

 

Tin: Trần Lan

Ảnh: Khắc Quỳnh

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9932039
  • Trong ngày:1237
  • Trong tuần:4915
  • Trong tháng:74859
  • Trong năm:984849