nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp Tập đoàn Daejin (Hàn Quốc)

Ngày 17-5, đồng chí Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Daejin (Hàn Quốc) do Chủ tịch Tập đoàn Yun Eun Do dẫn đầu. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, huyện Yên Dũng, TP Bắc Giang.

Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe đại diện các sở, ngành tỉnh giới thiệu khái quát một số chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư; đề xuất một số lĩnh vực hoặc dự án cụ thể trên địa bàn tỉnh, ông Yun Eun Do, Chủ tịch Tập đoàn Daejin cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của tỉnh Bắc Giang đối với đoàn; đồng thời cho biết Tập đoàn Daejin có thế mạnh trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội nên sẽ tập trung tìm hiểu cơ hội đầu tư cũng như các cơ chế, chính sách cụ thể trong lĩnh vực này. Trước mắt, Tập đoàn dành thời gian tìm hiểu dự án đầu tư xây dựng Viện Dưỡng lão và đề nghị tỉnh có cơ chế tạo quỹ đất, đào tạo nguồn nhân lực làm cơ sở để triển khai và duy trì hiệu quả dự án.

Chủ tịch tập đoàn Daejin (thứ hai từ phải sang) thảo luận cùng các sở, ngành

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh nhấn mạnh, thời gian vừa qua, mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa tỉnh Bắc Giang và Hàn Quốc ngày càng được mở rộng và tiến triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực: Đầu tư, đào tạo, lao động và hỗ trợ nhân đạo. Điển hình như hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia có số lượng dự án đầu tư lớn nhất và số vốn đầu tư lớn thứ hai tại tỉnh. Trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt - Hàn là cơ sở đào tạo nghề uy tín hàng đầu của tỉnh. Cùng với sự phát triển đó, thời gian qua, tỉnh Bắc Giang và tập đoàn Daejin đã có nhiều hoạt động trao đổi, gắn kết. Tỉnh Bắc Giang ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động hỗ trợ nhân đạo và giao lưu văn hóa do Tập đoàn Daejin tổ chức trên địa bàn tỉnh, qua đó tăng cường sự hiểu biết và gắn bó giữa nhân dân tỉnh Bắc Giang với nhân dân Hàn Quốc.

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ buồi làm việc 

Đồng chí khẳng định với lợi thế về vị trí địa lý, các cơ chế chính sách thu hút đầu tư cũng như nguồn nhân lực dồi dào, Bắc Giang có thể đáp ứng và là địa điểm tốt để tập đoàn tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực quan tâm; đồng thời cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc nói chung và Tập đoàn Daejin nói riêng triển khai các dụ án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn, ngoài việc tìm hiểu đầu tư xây dựng Viện Dưỡng lão, với những thế mạnh của mình, thời gian tới, Tập đoàn sẽ quan tâm hỗ trợ tỉnh, nhất là hỗ trợ Trường Cao đẳng Việt- Hàn trong công tác đào tạo nghề và giảng dạy tiếng Hàn; giúp tỉnh tiếp cận các nguồn vốn hỗ trợ; trao đổi kinh nghiệm về xây dựng nông thôn mới ở Hàn Quốc.

Đoàn công tác của Tập đoàn Daejin (Hàn Quốc) tham quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Hà Nội)

Đoàn công tác của Tập đoàn Daejin (Hàn Quốc) tham quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Hà Nội)

Sau khi thảo luận, hai bên cơ bản thống nhất các nội dung đã trao đổi, đồng thời tổ chức ký biên bản ghi nhớ nội dung buổi làm việc.

Trước đó, đoàn công tác của Tập đoàn Daejin đi tham quan tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Hà Nội).

                                                                                                                                                               Đăng Lâm

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10342518
  • Trong ngày:386
  • Trong tuần:12961
  • Trong tháng:485338
  • Trong năm:1395328