nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đại sứ Trung Quốc chào xã giao kết thúc nhiệm kỳ

Ngày 3-2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã tiếp ngài Hồng Tiểu Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực Lại Thanh Sơn; lãnh đạo Sở Ngoại vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chúc mừng Đại sứ đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

 

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chúc mừng Đại sứ đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Đại sứ trong việc phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai  nước. Đặc biệt trong việc giúp tỉnh Bắc Giang có cơ hội hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc.

Hiện toàn tỉnh có 90 dự án đầu tư của Trung Quốc với tổng số vốn đăng ký hơn 2 tỷ USD. Trung Quốc hiện là quốc gia đứng thứ hai về số lượng dự án và đứng đầu về số vốn đầu tư vào Bắc Giang. Trong năm 2017, các doanh nghiệp Trung Quốc đóng góp 35% tổng doanh thu, 25% thu ngân sách của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang và hiện đang sử dụng hơn 42 nghìn lao động.

Chủ tịch đồng thời nhấn mạnh tỉnh Bắc Giang luôn coi Trung Quốc là một trong những đối tác quan trọng và mong muốn Đại sứ tiếp tục là cầu nối giúp quan hệ hợp tác Việt Nam – Trung Quốc tiếp tục đi vào chiều sâu, thiết thực hơn, nhất là trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, giáo dục, nông nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tặng quà cho Ngài Đại sứ

Đại sứ Hồng Tiểu Dũng bày tỏ trân trọng tình cảm của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và cho biết, tỉnh Bắc Giang có nhiều tiềm năng, thế mạnh, nguồn lao động dồi dào, tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các doanh  nghiệp Trung Quốc thời gian tới. Đại sứ khẳng định sau khi về nước sẽ duy trì mối quan hệ thân thiết, vun đắp cho tình hữu nghị, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia.

                                                                                                                                                             Hoàng Lan

                                                                      

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10236651
  • Trong ngày:1731
  • Trong tuần:21552
  • Trong tháng:379471
  • Trong năm:1289461