máy cắt plasma, máy khắc gỗ cnc, máy đo độ ẩm, máy đo cường độ ánh sáng, máy đo tốc độ gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Bắc giang hội nhập

Ngày 30-11, Cụm thi đua số II, Bộ ngoại giao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2017 tại tỉnh Thái Nguyên. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Việt Hùng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Văn Lợi – Vụ phó Vụ Thi đua – Khen thưởng, Bộ Ngoại giao, đồng chí Trần Công
Trong thời gian qua, bằng nguồn vốn ngân sách sự nghiệp khoa học và công nghệ của tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân đề xuất và được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt triển khai một số đề tài, dự án có hiệu quả.
Công ty Orion Hàn Quốc vừa tổ chức trao tặng thiết bị giáo dục cho Trường Tiểu học Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang).
Suy giảm kinh tế thế giới, nhất là cuộc khủng hoảng nợ công ở châu Âu đã tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Trong bối cảnh đó, gần đây có một số đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đã làm việc với lãnh đạo tỉnh để tìm hiểu cơ
Nhận lời mời của Quận trưởng quận Seo, thành phố (TP) Daejeon (Hàn Quốc), từ ngày 22-25/11, đoàn công tác tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Bắc Giang dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với chính quyền quận Seo, TP Daejeon (Hàn Quốc).
Phát biểu của đồng chí Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tại lễ khai mạc Ngày hội trái cây Lục Ngạn lần thứ II năm 2017.
Trong hai ngày (23 và 24-11), tại TP Bắc Giang, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức đối ngoại dành cho công chức, viên chức các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc.
Những năm qua, tỉnh Bắc Giang chủ động mở rộng quan hệ với các đối tác quốc tế để thu hút đầu tư cho phát triển KT-XH địa phương. Trong đó, quan hệ của tỉnh với các đối tác Hàn Quốc ngày càng phát triển trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, giáo dục và hỗ trợ nhân đạo.
Nhằm quảng bá, giới thiệu các loại trái cây chất lượng cao, đặc sản của tỉnh Bắc Giang nói chung và huyện Lục Ngạn nói riêng với thị trường trong và ngoài nước, trong 3 ngày (25/11 đến ngày 27/11), UBND huyện Lục Ngạn sẽ tổ chức Ngày hội trái cây Lục Ngạn lần thứ II năm 2017.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 38/CT-TTg về tăng cường thực hiện và khai thác hiệu quả các hiệp định thương mại tự do (FTA) đã có hiệu lực.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những mặt hàng nông sản sạch, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, huyện Yên Thế (Bắc Giang) đang nỗ lực nâng chất lượng, xây dựng thương hiệu nông sản thế mạnh.

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:8889903
  • Trong ngày:251
  • Trong tuần:11353
  • Trong tháng:745896
  • Trong năm:8889903