nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Gặp mặt kết thúc nhiệm kỳ Tình nguyện viên cao cấp của tổ chức JICA, Nhật Bản

Sáng ngày 27/12/2017, Sở ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Gặp mặt kết thúc nhiệm kỳ Tình nguyện viên cao cấp của tổ chức JICA, Nhật Bản – Ông ASANO TETSUYA. 

Ông Tetsuya Asano phát biểu cảm tưởng sau một thời gian giảng dạy và công tác tại Sở Ngoại vụ Bắc Giang (ẢNH: DOFA)

Trong thời gian nhận nhiệm vụ tại Bắc Giang, Ông Tetsuya Asano đã có nhiều đóng góp trong quá trình bồi dưỡng kiến thức tiếng Nhật cơ bản cho cán bộ các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung và nâng cao kỹ năng tiếng Nhật cho cán bộ Sở Ngoại vụ nói riêng. Thông qua các buổi học tiếng Nhật, cán bộ, công chức tỉnh Bắc Giang  hiểu sâu sắc hơn về đất nước, con người  và văn hóa Nhật Bản, góp phần thúc đẩy hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Bắc Giang và các đối tác Nhật Bản.                                                      

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Bắc Giang tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Asano Tetsuya (ẢNH: DOFA)

Tại buổi buổi gặp mặt,  đại diện Lãnh Sở đánh giá cao những đóng góp của ông  Asano trong việc phối hợp với Sở Ngoại vụ triển khai và vận hành tốt khóa học tiếng Nhật dành cho các cán bộ công chức, viên chức các Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh; đồng thời đề nghị Tình nguyện viên tiếp tục giữ mối liên hệ, là cầu nối giữa tỉnh Bắc Giang với các đối tác Nhật Bản./.

  • Trung tâm TT&DVĐN

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329719
  • Trong ngày:162
  • Trong tuần:162
  • Trong tháng:472539
  • Trong năm:1382529