nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Giám đốc Sở Ngoại vụ Bắc Giang tham dự buổi làm việc với Tổng Giám đốc Coca Cola Việt Nam

Nằm trong chương trình hỗ trợ kết nối địa phương với các doanh nghiệp, ngày 12-12, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có buổi làm việc với ông Peeyush Sharma, Tân Tổng Giám đốc Coca Cola Việt Nam, Cục Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ một số địa phương. Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang Nguyễn Hoàng Trung tham dự buổi làm việc.

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn chúc mừng những thành tựu của Công ty Coca Cola Việt Nam trong thời gian qua và hi vọng trong thời gian ông Peeyush Sharma giữ chức Tổng giám đốc, Công ty sẽ tiếp tục phát triển cũng như tăng cường hợp tác giữa Coca Cola và các cơ quan của Bộ Ngoại giao trong hỗ trợ kết nối cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ với các địa phương của Việt Nam. Tổng Giám đốc Coca Cola Việt Nam cho biết Công ty tiếp tục định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam trong thời gian tới. Với vai trò hội viên quan trọng của Hiệp hội doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham), Công ty sẽ tăng cường các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa của các địa phương Việt Nam và hỗ trợ công tác đào tạo cán bộ ngoại vụ địa phương theo Thỏa thuận hợp tác với Cục Ngoại vụ.

Cũng trong buổi làm việc, trên cơ sở nắm bắt nhu cầu phát triển của Công ty Coca Cola Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã giới thiệu về định hướng xúc tiến đầu tư của tỉnh Bắc Giang và thế mạnh trong sản xuất trái cây của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung- Giám đốc Sở Ngoại vụ Bắc Giang trao đổi với ông Peeyush Sharma, Tân Tổng Giám đốc Coca Cola Việt Nam

Ông Peeyush Sharma bày tỏ sự quan tâm tới vùng trồng cam của tỉnh Bắc Giang để cung cấp nguyên liệu sản xuất cho các nhà máy của Coca Cola và mong muốn sớm có buổi khảo sát, làm việc tại tỉnh.

Hồng Nhung

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10238409
  • Trong ngày:759
  • Trong tuần:759
  • Trong tháng:381229
  • Trong năm:1291219