nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Hỗ trợ đưa nạn nhân tử vong ở nước ngoài về địa phương

Sở Ngoại vụ vừa phối hợp hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị tử vong tại Ma Cao đưa hài cốt thân nhân về nước.

 

Theo đó, ngày 7/1/2019, Sở Ngoại vụ nhận được tin từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao về việc công dân Hà Xuân Tuấn, sinh ngày16/6/1978 có địa chỉ tại thôn Vĩnh Thịnh, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang tử vong tại Ma Cao, Trung Quốc.

Ngay khi nhận được thông tin, Sở tiến hành xác minh thông tin nhân thân của nạn nhân tại địa phương là anh Hà Văn Sơn, sinh năm 1980 tại xãTân Hưng, huyện Lạng Giang. Sở đã kịp thời thông báo cho gia đình nạn nhân và phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan tư vấn hỗ trợ thủ tục pháp lý để gia đình nạn nhân sang tiếp nhận vàđưa hài cốt người thân về nước.

Hiện gia đình nạn nhân đã nhận được công hàm của Bộ Ngoại giao đểlàm thủ tục sang Ma cao, Trung Quốc nhận hài cốt của người thân.

Theo thông tin từ phía gia đình, công dân Hà Xuân Tuấn đã nhập cảnh Ma Cao và ở lại làm việc bất hợp pháp tại đó cho đến ngày 4/9/2018 thì mất liên lạc với gia đình.

Thực tế đã có nhiều công dân trên địa bàn tỉnh xuất cảnh trái phép có công việc và cuộc sống không đảm bảo tại nước ngoài. Vì vậy các cơ quan chức năng cũng khuyến cáocác công dân khi cóý định đi nước ngoài lao động bất hợp pháp.

Vân Nguyễn

 

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10238201
  • Trong ngày:551
  • Trong tuần:551
  • Trong tháng:381021
  • Trong năm:1291011