nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Hội hữu nghị Ô-xtrây-li-a - Việt Nam tặng quà trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Thiên Phúc

Ngày 24-3, Hội hữu nghị Ô-xtrây-li-a - Việt Nam do Tiến sĩ Kim Pham, Thư ký của Hội đến thăm và trao 500 đô la Ô-xtrây-li-a cho trẻ khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/điôxin hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nhân đạo Thiên Phúc, phường Thọ Xương (T.P Bắc Giang).

Tiến sĩ Kim Pham (bên phải) tặng quà cho Trung tâm Nhân đạo Thiên Phúc

Được biết, Trung tâm Nhân đạo Thiên Phúc đang nuôi dưỡng gần 50 trẻ khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/điôxin đến từ các địa phương trong tỉnh. Thành lập từ năm 2009, đây là nơi nuôi dưỡng, đào tạo dạy nghề, giới thiệu việc làm cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người khuyết tật (có khả năng lao động), thanh niên dân tộc thiểu số, người nhiễm chất độc da cam, con gia đình thương binh, liệt sĩ và người già cô đơn trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác Hội hữu nghị Ô-xtrây-li-a - Việt Nam đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nhân đạoThiên Phúc

Chia sẻ những khó khăn của Trung Tâm Nhân đạo Thiên Phúc, Tiến sĩ Kim Pham mong muốn lãnh đạo, cán bộ Trung tâm với tấm lòng nhân ái, tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong hoạt động nhân đạo, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, đào tạo nghề cho các đối tượng chính sách của tỉnh Bắc Giang.

                                                                                                                                                           Vân Lim

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328291
  • Trong ngày:1743
  • Trong tuần:17543
  • Trong tháng:471111
  • Trong năm:1381101