Khánh thành Công ty TNHH Birz Việt Nam

Ngày 23-9, Công ty TNHH Birz Việt Nam tổ chức lễ khánh thành. Dự lễ khánh thành có đại diện Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), các doanh nghiệp đối tác của công ty Birz Việt nam, một số ngành, đơn vị trong tỉnh.

Lễ cắt băng khánh thành Công ty TNHH Birz Việt Nam

Công ty TNHH Birz Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2009. Tháng 6 vừa qua, doanh nghiệp thay đổi chủ sở hữu là Tập đoàn Matsuoka Corporation. Đây là Tập đoàn may công nghiệp có quy mô lớn nhất Nhật Bản, được thành lập từ năm 1956. Ngoài Việt Nam, công ty có nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia như: Trung Quốc; Mianma; Băng la đét; Indonesia.

Công ty TNHH Birz Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về thời trang nữ nổi tiếng của Nhật Bản.

Được biết, đây là doanh nghiệp có 100% vốn Nhật Bản đã kinh doanh thành công trên địa bàn tỉnh. Để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, công ty Birz Việt Nam mong muốn được hợp tác với các trường cao đẳng, đại học và trường trung cấp để đào tạo, dạy nghề.

Đăng Lâm