nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Khánh thành và bàn giao công trình nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước do Sam Sung tài trợ

Sáng ngày 7-2, Tổ chức Korean Food for the Hungry International (KFHI) - Hàn Quốc và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ khánh thành và bàn giao "Công trình nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước cho 26 Trường THCS và Tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang".

Tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

 

Tham dự buổi lễ, về phía khách quốc tế có ông Kim Bum Gu, Tùy viên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sam Sung Electronics Việt Nam, ông Park Sun Jong, Giám đốc Tổ chức KFHI Việt Nam. Về phía tỉnh Bắc Giang có ông Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Đức Đăng, Chánh văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Đức Hiền, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Sở Ngoại vụ, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan trong tỉnh.

Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sam Sung Electronics Việt Nam phát biểu

Dự án "Xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước cho 26 Trường THCS và Tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang" do Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tài trợ đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 28/11/2017. Sau 2 tháng thực hiện, dự án xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước trị giá 300 nghìn USD đã hoàn thành, giúp cho 26 trường THCS và tiểu học trên địa bàn 8 huyện, thành phố với 224.649 học sinh được thu hưởng dự án. Trong đó có nhiều học sinh là con em công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam (toàn tỉnh hiện có khoảng 13,4 nghìn công nhân sinh sống tại Bắc Giang đang làm việc tại Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Yên Phong tỉnh Bắc Ninh, Khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên).

Ông Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phát biểu tại Lễ bàn giao

Dự án có ý nghĩa thiết thực giúp cải thiện môi trường sinh hoạt cho các em học sinh. Đồng thời, nâng cao ý thức cho các em học sinh, phụ huynh và giáo viên về thói quen giữ gìn vệ sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang đã cảm ơn Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Tổ chức KFHI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã dành sự quan tâm cho tỉnh Bắc Giang, để các giáo viên và các cháu học sinh có được môi trường học tập tốt hơn. Tỉnh Bắc Giang mong muốn trong thời gian tới sẽ được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức KFHI tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho tỉnh, đầu tư và giới thiệu đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, hai nhà tài trợ đã tặng nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các cháu học sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong (TP Bắc Giang), một trong những điểm trường được thụ hưởng dự án.

Các đại biểu cùng cắt băng khánh thành

Trước đó, tại Văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã có buổi tiếp xã giao đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Giám đốc Tổ chức Korean Food for the Hungry International - Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hai nhà tài trợ đã tặng nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các cháu học

 sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong (TP Bắc Giang)

Phó Chủ tịch Thường trực Lại Thanh Sơn tặng hoa cảm ơn Công ty Sam Sung

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hệ thông máy lọc nước do Công ty Sam Sung tài trợ

                                                                                                                                        Thu- Lan

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328434
  • Trong ngày:1886
  • Trong tuần:17686
  • Trong tháng:471254
  • Trong năm:1381244