nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Khối thi đua Các cơ quan quản lý nhà nước về Văn hóa – Xã hội tổng kết công tác thi đua năm 2018

Chiều ngày 24-12, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Khối thi đua Các cơ quan quản lý nhà nước về Văn hóa – Xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nghiêm Đức Dũng, Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên theo dõi công tác thi đua, khen thưởng của 11 đơn vị thuộc Khối thi đua. Điều hành hội nghị là Sở Giáo dục và Đào tạo – Trưởng khối thi đua và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội – Phó Trưởng khối thi đua.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội - Phó trưởng khối đã thay mặt Khối thi đua trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, phong trào thi đua của toàn khối diễn ra sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức phong phú và nội dung phù hợp. Các cơ quan đã gắn kết công tác thi đua, khen thưởng với các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của ngành, trong đó tập trung vào những nhiệm vụ cụ thể như cải cách hành chính, tạo việc làm, phát triển các lĩnh vực văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại,... Các phong trào thi đua được thực hiện hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự nghiệp văn hóa – xã hội trên địa bàn tỉnh, nâng cao đời sống của nhân dân và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trên cơ sở thành tích đạt được, Hội nghị đã thống nhất trình Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 4 cơ quan đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018:  Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Phạm Dương Tuyến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thay mặt Sở Ngoại vụ ký kết giao ước thi đua năm 2019

Tại hội nghị, lãnh đạo 11 đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2019, cam kết tổ chức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2019.

Dự kiến năm 2019, Khối thi đua đề cử Sở Lao động, Thương binh và Xã hội là Trưởng khối, Sở Thông tin và Truyền thông là Phó Trưởng khối.

Mai Hương