nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Khuyến khích các doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Liên hoan ẩm thực Quốc tế 2018

Ngày 9/12 tới đây, tại Khu Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình (Hà Nội) Bộ Ngoại giao tổ chức Chương trình Liên hoan ẩm thực Quốc tế năm 2018 với sự tham dự của Đại sứ quán các nước; tổ chức quốc tế; Trung tâm văn hoá nước ngoài; các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao; một số doanh nghiệp lớn của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và thành phố Hà Nội.

Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Sở Ngoại vụ Bắc Giang tại Liên hoan ẩm thực luôn thu hút khách trong và ngoài nước

Tham gia sự kiện này, Trung tâm Thông tin và dịch vụ đối ngoại thuộc Sở Ngoại vụ là đơn vị kết nối, hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu các loại hàng hóa, sản phẩm nông sản chủ lực và văn hóa ẩm thực đặc trưng của tỉnh Bắc Giang tại sự kiện nêu trên.

Về kinh phí tham dự chương trình và gian hàng trưng bày sản phẩm tại Liên hoan ẩm thực Quốc tế năm 2018 do Sở Ngoại vụ đảm bảo. Đơn vị tham gia sẽ gửi những sản phẩm, hàng hóa đặc trưng để trưng bày, quảng bá, giới thiệu tại sự kiện và cử người tham gia; các sản phẩm trưng bày, giới thiệu đề nghị công ty niêm yết giá rõ ràng.

 Liên hoan ẩm thực Quốc tế thu hút sự tham dự của Đại sứ quán các nước; tổ chức quốc tế; Trung tâm văn hoá nước ngoài

Vừa qua, Trung tâm Thông tin và dịch vụ đối ngoại đã gửi thư mời đến các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có nhu cầu trưng bày, quảng bá ản phẩm tại Liên hoan có thể gửi phiếu đăng ký tham gia chương trình. Dựa trên phiếu đăng ký, Trung tâm Thông tin và dịch vụ đối ngoại sẽ lựa chọn đơn vị tham gia sự kiện.

Tham dự chương trình  là dịp để các Doanh nghiệp, các Hợp tác xã trên địa bàn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm truyền thống, nổi tiếng của đơn vị tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Công văn và phiếu đăng ký tham dự Lễ hội ẩm thực quốc tế 2018, xem tại đây. 

                                                                                                                                      Trần Thùy Linh

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10238276
  • Trong ngày:626
  • Trong tuần:626
  • Trong tháng:381096
  • Trong năm:1291086