nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp và làm việc với Tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam

Ngày 16/11, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Francis J Theusch, Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam.

 

Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội ; đại diện công an tỉnh.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tình hình hoạt động của Tổ chức và kế hoạch hợp tác của Tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam tại Bắc Giang.

Ông Francis J Theusch trao đổi về các dự án hợp tác trong tương lai tại Bắc Giang

 

Tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận do ông Francis J Theusch- một cựu chiến binh Mỹ trong chiến tranh tại Việt Nam sáng lập nhằm hỗ trợ xây dựng thư viện và nâng cao trình độ tiếng Anh cho người Việt Nam thông qua hoạt động của thư viện. Tổ chức đã hỗ trợ  xây dựng 01 thư viện tại Thôn Đông An-Tân Yên-Bắc Giang. Ngoài ra, tổ chức cũng thực hiện các chương trình từ thiện, gây quỹ hỗ trợ cho các thương binh Việt Nam...

Nhân dịp này, thông qua Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Tổ chức đã trao tặng 03 chiếc xe lăn cho thương binh thuộc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang. 

Tổ chức trao tặng 03 chiếc xe lăn cho thương binh thông qua Sở Lao động-Thương binh và Xã hội

 

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang cảm ơn Tổ chức đã quan tâm tới tỉnh Bắc Giang và bày tỏ mong muốn hợp tác với Tổ chức trong các lĩnh vực an sinh xã hội trong thời gian tới.

Cùng ngày, Tổ chức đã đến thăm trường Cao đẳng công nghệ Việt-Hàn nhằm tìm hiểu về cơ hội hợp tác hoạt động giữa Dự án thư viện và Trường trong tương lai, nhất là trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Thăm trường Cao đẳng Công nghệ Việt-Hàn

 

Ông Francis J Theusch rất ấn tượng với cơ sở vật chất, quy mô và định hướng hoạt động của Nhà trường. Ông hy vọng hai bên sẽ có những hợp tác thành công trong thời gian tới.

Ngọc Quyên

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10236624
  • Trong ngày:1704
  • Trong tuần:21525
  • Trong tháng:379444
  • Trong năm:1289434