nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Phát hành ấn phẩm giới thiệu vải thiều Việt Nam tại Úc

Nhằm hỗ trợ việc tiêu thụ vải thiều Việt Nam tại Úc, vừa qua Thương vụ Việt Nam tại Úc phát hành ấn phẩm giới thiệu vải thiều Việt Nam bằng tiếng Anh. Ấn phẩm đã khái quát những thông tin về vùng sản xuất, kỹ thuật canh tác, quá trình thu hái và bảo quản của của vải thiều tươi Việt Nam để nhập khẩu vào thị trường Úc cũng như giới thiệu một số món ăn hấp dẫn từ trái vải thiều. 

Ảnh minh họa (Hồng Nhung/DOFA)

Cùng với việc phát hành tờ rơi và video clip giới thiệu vải thiều, ấn phẩm này sẽ giúp người tiêu dùng có thêm thông tin và ấn tượng tốt đẹp về trái vải thiều Việt Nam.

Được biết, năm 2015 đã có gần 20 tấn vải thiều Việt Nam được tiêu thụ tại thị trường Úc. Từ đầu vụ vải thiều năm 2016 đến  nay, đã có 10 tấn vải thiều Việt Nam tiếp tục được tiêu thụ tại Úc. Bên cạnh đó, việc Trung tâm chiếu xạ Hà Nội đi vào hoạt động và đủ điều kiện chiếu xạ cho vải thiều xuất khẩu sang Úc đã giảm chi phí xuất khẩu quả vải. Trong thời gian qua, quả vải thiều được tiêu thụ thuận lợi tại Úc, người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Xem ấn phẩm tại đây.

             Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ

 

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330355
  • Trong ngày:798
  • Trong tuần:798
  • Trong tháng:473175
  • Trong năm:1383165