nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Phê duyệt dự án “Cải thiện chất lượng giáo dục cho trẻ em và nâng cao vai trò của phụ nữ xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang”

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định phê duyệt dự án phi chính phủ nước ngoài  “Cải thiện chất lượng giáo dục cho trẻ em và nâng cao vai trò của phụ nữ xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang”. Đây là dự án do tổ chức Thanh niên với sứ mệnh (YWAM, Thụy Sĩ) viện trợ.

(Ảnh minh họa)

Dự án sẽ triển khai các hoạt động tập huấn kiến thức và kỹ năng về chuyên môn cho giáo viên trường mầm non về chăm sóc và giáo dục trẻ, hỗ trợ mua sắm đồ chơi, trang thiết bị cho trường Mầm non xã Khám Lạng; tập huấn kỹ thuật về trồng, chăm sóc hoa Lay ơn và hỗ trợ xây dựng nhà lạnh bảo quản hoa, củ giống hoa; tập huấn phát triển kinh tế hộ gia đình cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khám Lạng. Tổng kinh phí thực hiện dự án là hơn 900 triệu đồng, trong đó vốn viện trợ của tổ chức là gần 650 triệu đồng. Thời gian thực hiện dự án là 24 tháng.

Trong thời gian qua, tổ chức YWAM thường xuyên hỗ trợ huyện Lục Nam thực hiện các dự án phát triển nông nghiệp, nông thôn và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các chương trình viện trợ của tổ chức được triển khai có hiệu quả, hỗ trợ thiết tực cho phát triển kinh tế  - xã hội của huyện./.

Hồng Nhung

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10236680
  • Trong ngày:1760
  • Trong tuần:21581
  • Trong tháng:379500
  • Trong năm:1289490