Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang gửi thư chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2013), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã gửi thư chúc mừng Ngài Somphone Sichaleune, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đánh giá cao những thành tựu trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, giữ chính trị ổn định; an ninh, quốc phòng, trật tự xã hội, tăng trưởng kinh tế, phát triển giáo dục, văn hóa, xã hội, y tế, xóa đói giảm nghèo...Thay mặt chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Linh chúc mừng  những thành tựu to lớn mà Nước CHDCND Lào đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong thời gian vừa  qua. Phó Chủ tịch tin tưởng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Nhân nhân dân cách mạng Lào, nước bạn Lào  sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu, xây dựng thành công đất Nước Lào hòa bình, độc lập, dân chủ và phồn vinh.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang tiếp đón Đoàn Đại biểu Trung ương Hội Hữu nghị Lào - Việt Nam do đồng chí Vi – Lay - Vông Bụt Đa Khăm - Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên cách mạng Lào, kiêm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Lào - Việt Nam làm trưởng đoàn nhân dịp 38 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Là một trong những địa phương vinh dự được đào tạo cán bộ cho các bạn Lào từ cuối năm 1961, Đảng bộ, Chính quyền nhân dân tỉnh Bắc Giang mong muốn mối quan hệ toàn diện giữa hai Nhà nước nói chung, và tình cảm thắm thiết giữa nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang và nhân dân các bộ tộc Lào ngày càng bền chặt.

Phòng VH-LT&BC

• Trong ngày:2052