nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Tô Châu (Trung Quốc) chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang

Chiều 24-4, đồng chí Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang có buổi tiếp đoàn cán bộ TP Tô Châu (Trung Quốc) do ông Vương Tường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

 

Đồng chí Bùi Văn Hải tiếp xã giao Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Tô Châu Vương Tường.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Thái, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Ngoại vụ; Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh.

Tại đây, đồng chí Bùi Văn Hải bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin khái quát về điều kiện, tình hình phát triển KT-XH của tỉnh. Tỉnh Bắc Giang luôn coi trọng, giữ gìn và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc; xây dựng mối quan hệ giữa tỉnh Bắc Giang với các DN, đối tác Trung Quốc. Tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Trung Quốc trong sản xuất, kinh doanh và đánh giá cao sự đóng góp của các DN Trung Quốc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, chuyến thăm là một sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa tỉnh Bắc Giang với TP Tô Châu và mong muốn sau chuyến thăm và làm việc, chính quyền TP Tô Châu quan tâm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai địa phương; giới thiệu và kết nối các DN Trung Quốc đến đầu tư tại tỉnh Bắc Giang. 

Sau khi nghe giới thiệu chung về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bắc Giang, ông Vương Tường cho rằng với những điều kiện thuận lợi đó, tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển, thu hút các DN Trung Quốc đến đầu tư. Cá nhân ngài Vương Tường cũng sẽ giới thiệu về Bắc Giang đến các doanh nghiệp của TP Tô Châu. Nhân dịp này, đại diện chính quyền TP Tô Châu, ông Vương Tường trân trọng mời lãnh đạo tỉnh Bắc Giang sang thăm TP Tô Châu vào một thời gian thích hợp gần nhất.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Được biết, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có hai khu công nghiệp do DN Trung Quốc làm chủ đầu tư hạ tầng gồm: Công ty FuGiang diện tích khoảng 250 ha (cơ bản đã lấp đầy), Công ty Vina Solar Technology với diện tích 200 ha (đang khảo sát). Toàn tỉnh có 93 dự án đầu tư của DN Trung Quốc với tổng vốn đăng ký khoảng 2,5 tỷ USD; đứng thứ nhất về số vốn đăng ký, đứng thứ hai về số dự án. Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu là: Sản xuất linh kiện điện tử, chế biến thức ăn gia súc, sản xuất thiết bị điện, sản xuất sản phẩm nhựa, may mặc...

Cùng ngày, đoàn cán bộ của TP Tô Châu đã đến khảo sát tại Khu công nghiệp Quang Châu và thăm một số DN Trung Quốc đang hoạt động tại tỉnh Bắc Giang. 

                                                                                                                                                                   Trần Lan 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10244238
  • Trong ngày:2751
  • Trong tuần:6588
  • Trong tháng:387058
  • Trong năm:1297048