nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gửi thư chúc mừng nhân dịp 71 năm thành lập ngành Ngoại giao

Nhân dịp 71 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2016), Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi thư chúc mừng đến các nhà ngoại giao lão thành, các cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Ngoại giao.

Các đồng chí thân mến,

Nhân dịp 71 năm thành lập ngành ngoại giao (28/8/1945 – 28/8/2016), tôi gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà ngoại giao lão thành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành ngoại giao hiện đang công tác trong và ngoài nước.

Suốt 71 năm qua, vận nước có lúc thăng, lúc trầm, nhưng ngành ngoại giao không khi nào không có những đóng góp xứng đáng, có tầm vóc lịch sử vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các thế hệ cán bộ ngoại giao có quyền tự hào về những cống hiến, đóng góp của mình vào thắng lợi chung của toàn dân tộc.

Kỷ niệm thành lập ngành năm nay có ý nghĩa đặc biệt. Chặng đường Đổi mới do Đảng và Nhà nước ta khởi xướng với những dấu ấn đậm nét của ngoại giao vừa tròn 30 năm. Nhằm quán triệt và triển khai thắng lợi đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng XII, Hội nghị Ngoại giao lần thứ 29 được tổ chức đúng vào dịp 71 năm thành lập ngành. Với chủ đề “Nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế - Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng XII”, Hội nghị Ngoại giao 29 thực sự là Hội nghị của quyết tâm hành động, kết tinh cao độ trí tuệ tập thể của toàn ngành, trong đó có những đóng góp quý báu của tất cả các đồng chí, với tinh thần đổi mới, kiến tạo, phục vụ phát triển, vì lợi ích tối cao của quốc gia – dân tộc.

Tôi tin rằng truyền thống vẻ vang 71 năm qua của ngành ta và những tấm gương của các thế hệ cán bộ ngoại giao đi trước sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Bộ Ngoại giao hôm nay luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Nhân ngày vui chung của ngành ta, tôi xin chúc tất cả các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

                                                                                                                            Theo Báo Thế giới và Việt Nam

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10238408
  • Trong ngày:758
  • Trong tuần:758
  • Trong tháng:381228
  • Trong năm:1291218