nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Quảng bá hình ảnh Bắc Giang tại cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao 2018.

Cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao - Miss DAV 2018 là một sự kiện của Học viện Ngoại giao, được tổ chức hai năm một lần nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho sinh viên Ngoại giao; với khẩu hiểu: “Tự tin nâng tầm vẻ đẹp - Confidence cherishes beauty”, cuộc thi là cơ hội cho các nữ sinh viên Học viện Ngoại giao thể hiện sự tự tin, tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái cũng như nét duyên dáng của mình.

Thí sinh Trần Hồng Hạnh giới thiệu về Bắc Giang tại cuộc thi

          Trong vòng chung kết được tổ chức vào tối ngày 6-5 tại Hội trường tòa nhà làm việc Bộ Ngoại giao, 12 thí sinh đại diện cho các địa phương đã trình diễn trang phục và biểu diễn sáng tạo theo chủ đề "văn hóa, di sản địa phương", nhằm truyền tải tới bạn bè quốc tế những thông điệp văn hóa, giá trị độc đáo của thiên nhiên và con người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

          Á khôi 1 - Trần Hồng Hạnh, sinh viên năm thứ 3, ngành Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao đã đại diện cho tỉnh Bắc Giang tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bắc Giang như: Các điểm di tích lịch sử: Chùa Vĩnh Nghiêm; cụm di tích lịch sử Tiên Lục (cây Dã hương cổ thụ 1.000 năm tuổi); Làng nghề Thổ Hà, huyện Việt Yên và một số địa điểm tại thành phố Bắc Giang. đến với bạn bè trong và ngoài nước.

                                                                                                                                                   Trần Huấn   

          

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330136
  • Trong ngày:579
  • Trong tuần:579
  • Trong tháng:472956
  • Trong năm:1382946