Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Sở Ngoại vụ Bắc Giang: Thăm, khám bệnh cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh thăm, khám bệnh cho mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Cận ở xã Khám Lạng (Lục Nam).

 

Đ/c Vũ Thanh Giang, Phó Trưởng Ban BVSKCB tỉnh thăm khám cho Mẹ

Tại đây, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu, học tập noi theo. Đặc biệt, đơn vị đã cử đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, phương tiện khám hiện đại trực tiếp đến thăm khám tận gia đình, để kịp thời chăm sóc Mẹ tốt hơn.

Việc tổ chức thăm, khám và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng là việc làm mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, quan tâm đến các gia đình có công với cách mạng, động viên các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống gia đình cách mạng.

Được biết, hằng năm công tác phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ đã được Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên thực hiện tận tình, chu đáo. Vào những dịp Lễ, Tết các đồng chí Lãnh đạo Sở đều đến thăm hỏi Mẹ; những lúc Mẹ đau, ốm, Lãnh đạo Sở đến thăm hỏi và phối hợp với Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh thăm khám và tư vấn cho gia đình trong quá trình chăm sóc Mẹ.

                                                                                                                                                           Văn phòng Sở

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9617808
  • Trong ngày:561
  • Trong tuần:12476
  • Trong tháng:670618
  • Trong năm:670618