nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Sở Ngoại Vụ Bắc Giang thăm và chúc tết các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài

Nhân dịp Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, ngày 5-12,  Sở ngoại vụ tỉnh Bắc Giang  đến thăm và tặng quà cho các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) đang triển khai hoạt động viện trợ tại tỉnh Bắc Giang: GTV, CIAI, YWAM, KFHI, Đông Tây Hội Ngộ.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tặng quà, chúc Tết tổ chức KFHI 

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức trong việc triển khai dự án có hiệu quả trong các lĩnh vực: Giáo dục dạy nghề, phát triển cộng đồng, nông nghiệp, y tế, giảm nghèo, nước sạch và vệ sinh môi trường…

Các dự án này đóng góp thiết thực vào cải thiện đời sống của hộ nghèo, cận nghèo ; đồng bào dân tộc; một số hộ dân ở khu tái định cư ; công nhân tại các khu công nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, nhất là ở các xã đặc biệt khó khăn  của các huyện: Sơn Động, Lục Ngạn, Yên Thế, Lục Nam.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tặng quà, chúc Tết tổ chức YWAM

Ông Nguyễn Quang Tuấn bày tỏ mong muốn các tổ chức PCPNN tiếp tục quan tâm mở rộng chương trình, triển khai các dự án nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân vùng dự án, nâng cao nhận thức và kỹ năng cho đối tượng hưởng lợi tại các địa phương kinh tế còn khó khăn, góp phần tích cực trong việc xóa đói giảm nghèo và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tặng quà, chúc Tết tổ chức GTV và CIAI tại Việt Nam 

Chuyến thăm cũng là dịp để lãnh đạo Sở Ngoại vụ trao đổi, tìm hiểu thêm tình hình triển khai các dự án tại tỉnh Bắc Giang, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình các tổ chức PCPNN hoạt động tại tỉnh. Qua đó, Sở Ngoại vụ kịp thời phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan tạo điều kiện cho các tổ chức tiếp tục thực hiện và mở rộng các dự án có hiệu quả.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang nhằm tăng cường thu hút các nguồn lực từ các tổ chức PCPNN để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang.

                                                                                                                                                                 Bằng Vũ

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330268
  • Trong ngày:711
  • Trong tuần:711
  • Trong tháng:473088
  • Trong năm:1383078