nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Sở Ngoại vụ Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam

Trong những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang hân hoan chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, những sự kiện trọng đại của đất nước. Hòa chung không khí đó, sáng ngày 27/8/2018, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ Bắc Giang vui mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2018).

Tập thể lãnh đạo, CBCC và người lao động Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang

  Chặng đường vinh quang của ngành Ngoại giao Việt Nam chính thức được mở ra kể từ khi thành lập ngày 28/8/1945, với vị Bộ trưởng đầu tiên là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt 73 năm xây dựng và trưởng thành cùng sự phát triển của đất nước, ngành Ngoại giao Việt Nam luôn đi đầu trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, xây dựng đất nước. Đến nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 185 quốc gia, là đối tác chiến lược, đối tác toàn diện với 26 nước, trong đó có đầy đủ các nước Ủy viên Thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc. Với nỗ lực không ngừng, Việt Nam chính thức trở thành thành viên có trách nhiệm, có uy tín của hơn 70 tổ chức quốc tế.

Cùng với sự lớn mạnh của ngành Ngoại giao Việt Nam, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang sau 5 năm thành lập và đi vào hoạt động đã góp phần đẩy mạnh công tác đối ngoại của địa phương toàn diện trên các mặt từ chính trị, kinh tế, văn hóa và công tác người Việt Nam ở nước ngoài; qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh. Với những kết quả đáng khích lệ đạt được trong thời gian qua, công tác đối ngoại của tỉnh Bắc Giang nói chung và Sở Ngoại vụ Bắc Giang nói riêng đã được ghi nhận, biểu dương xứng đáng.

 Nhân dịp Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 diễn ra ngày 12/8/2018, Đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam” cho Đồng chí Lại Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, phụ trách Sở Ngoại vụ và đồng chí Đỗ Xuân Bình - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; tập thể phòng Hợp tác Quốc tế và đồng chí Trần Văn Huấn – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Lãnh sự và NVNONN của Sở Ngoại vụ Bắc Giang được Bộ trưởng tặng Bằng khen; Sở Ngoại vụ Bắc Giang vinh dự là một trong 10 đơn vị được nhận Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của cụm thi đua các cơ quan ngoại vụ địa phương”.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung- Giám đốc Sở Ngoại vụ thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam" cho đồng chí Đỗ Xuân Bình - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

 Tại lễ Mít tinh Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Ngoại giao, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Giám đốc Sở Ngoại vụ ôn lại truyền thông vẻ vang của Ngành trong 73 năm qua, đồng thời đề nghị các cán bộ, công chức, người lao động của Sở tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác ngoại vụ địa phương, tiếp nối truyền thống chung của Ngành.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung- Giám đốc Sở Ngoại vụ thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao trao tặn Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Sở Ngoại vụ. 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam" cho đồng chí Đỗ Xuân Bình - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Sở Ngoại vụ.

Văn phòng Sở Ngoại vụ

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10226856
  • Trong ngày:675
  • Trong tuần:11757
  • Trong tháng:369676
  • Trong năm:1279666