nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang: Tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Phú Nhuận

Ngày 6-2, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang phối hợp với  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Ban dân tộc tỉnh tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Phú Nhuận (Lục Ngạn). Đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác.

 

Đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm đời sống của nhân dân, và bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có biện pháp định hướng, hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế, tăng gia sản xuất, từng bước cải thiện đời sống.

Tại các nơi đến thăm như thôn Đá Vách, thôn Hòa Thanh đoàn công tác đã trao tặng quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo. Trong đó, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang trao 30 suất quà trị giá năm trăm nghìn đồng/suất và 30 chiếc áo ấm mới trị giá hai trăm nghìn/ chiếc cho các hộ nghèo.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Sở Ngoại vụ trao quà cho hộ nghèo tại thôn Đá Vách, xã Phú Nhuận (Lục Ngạn)

Được biết, để tổ chức chương trình này, mỗi cán bộ, công chức, người lao động của Sở Ngoại vụ tình nguyện ủng hộ một ngày lương; Chi đoàn Thanh niên Sở tích cực vận động các doanh nghiệp cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ giúp người nghèo ở xã Phú Nhuận đón tết ấm áp, tươi vui, trọn vẹn.

Niềm vui của bà con khi nhận được quà từ đoàn công tác

Phú Nhuận là một trong các xã của huyện Lục Ngạn còn nhiều khó khăn về hạ tầng cơ sở giao thông, thuỷ lợi, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 50%.

Hằng năm, vào thời điểm áp Tết, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang lại tổ chức các hoạt động tặng quà tại đây. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho người nghèo.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Niềm vui của bà con khi được trao quà

Đoàn viên Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ đang gấp lại áo ấm gọn gàng trước khi trao tặng

Đoàn viên Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ đang trò chuyện cùng các bà, các bà nói với chúng tôi:"Tết này cháu nội bà có áo ấm mới mặc rồi, đẹp quá !"

                                                                                                                                                       Trần Lan

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10236847
  • Trong ngày:1927
  • Trong tuần:21748
  • Trong tháng:379667
  • Trong năm:1289657