máy cắt plasma, máy khắc gỗ cnc, máy đo độ ẩm, máy đo cường độ ánh sáng, máy đo tốc độ gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Siêu nhân miễn dịch với điện tại Bắc Giang

Ngày 10/1/2013, đoàn phóng viên hãng Off the Fence (Anh) đã có buổi ghi hình phỏng vấn với hai cha con ông Dương Đình Thắng và Dương Mạnh Lợi trú tại xã Ngọc Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang được biết đến như những siêu nhân miễn dịch với điện.

Hãng Off the Fence (Anh) là một hãng truyền hình nổi tiếng với các phóng sự về những khả năng kỳ lạ của con người. Thông qua báo chí và các phương tiện truyền thông, họ đã biết đến hai cha con ông Thắng như những siêu nhân với khả năng miễn dịch với điện. Các phóng viên trong đoàn chia sẻ sự hứng thú khi đến Việt Nam làm phóng sự với cha con ông Thắng sau gần 2 năm nhờ kết nối để thực hiện đoạn phóng sự này.

2 cha con ông Dương Đình Thắng thể hiện khả năng trước Phóng viên

Tại buổi ghi hình, hai cha con ông đã thể hiện khả năng kỳ lạ của bản thân với các thao tác sửa chữa, nối điện và làm đầu mối dẫn điện thắp sáng bóng đèn bằng tay không trước sự chứng kiến của các phóng viên nước ngoài.

Trao đổi tại buổi ghi hình, ông Dương Đình Thắng chia sẻ: “Tôi  tình cờ phát hiện khả năng đặc biệt này của mình gần 30 năm nay rồi, khi tôi còn làm việc trong ngành thủy lợi, một lần sửa điện cho cơ quan, tôi vô tình chạm vào dây điện chỉ thấy tê tê mà không bị giật như bình thường. Sau này đi sửa điện nhiều, tôi tiếp xúc trực tiếp vào các thiết bị dẫn điện rồi quen, giờ chạm vào nguồn điện cũng bình thường như không; nhiều lúc vội cũng chẳng cần đồ nghề, mà cũng vướng víu lắm.”

Trong khi đó, anh Dương Mạnh Lợi, con trai cả của ông Thắng, cũng được di truyền khả năng đặc biệt của cha cho biết: “tôi phát hiện mình không bị điện giật khi tôi khoảng 10 tuổi. Hiện nay tôi cũng theo nghiệp cha làm thợ sửa điện nhưng tôi thấy việc tiếp xúc trực tiếp vào nguồn điện hại sức khỏe lắm.”

Qua những chia sẻ của cha con ông Thắng và chứng kiến khả năng của họ, đoàn phóng viên ngỏ ý muốn mời hai cha con ông ra Hà Nội để các bác sỹ trong đoàn làm xét nghiệm tìm hiểu nguồn gốc của khả năng đặc biệt này. Gia đình ông Thắng đã vui vẻ nhận lời và chia sẻ rằng họ cũng muốn tìm hiểu và khám phá thêm nguyên do khả năng đặc biệt này.

Vân Nguyễn

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9091251
  • Trong ngày:883
  • Trong tuần:6061
  • Trong tháng:144061
  • Trong năm:144061