nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Tập huấn kỹ năng giao tiếp đối ngoại

Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ vừa tập huấn một số kỹ năng cơ bản trong giao tiếp đối ngoại cho các đoàn viên thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang.

Học viên được thực hành kỹ năng giao tiếp đối ngoại tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được chia sẻ kiến thức, nguyên tắc cơ bản trong quá trình giao tiếp, dùng sức mạnh của ngôn từ, ngôn ngữ hình thể,... để tạo sự trang trọng, nhã nhặn, thuyết phục trong giao tiếp nhằm duy trì và tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa các cá nhân, đơn vị, góp phần giúp cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong đơn vị mình. Đồng thời, học viên có cơ hội tìm hiểu thêm những nét văn hóa đặc trưng của một số quốc gia trên thế giới. Từ đó, mỗi cá nhân có cách tiếp thu chọn lọc và ứng dụng phù hợp, hài hòa giữa các nền văn hóa Á Âu để đạt hiệu quả cao nhất trong công tác lễ tân, ngoại giao.

Buổi tập huấn được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đánh giá cao và đề xuất mô hình chia sẽ kỹ năng giao tiếp đối ngoại cần được phổ biến sâu rộng tới các Chi đoàn thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh thời gian tới.

                                                                                                                                    Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10226818
  • Trong ngày:637
  • Trong tuần:11719
  • Trong tháng:369638
  • Trong năm:1279628