Tập huấn kiến thức đối ngoại cho cán bộ, công chức, viên chức

Trong hai ngày (23 và 24-11), tại TP Bắc Giang, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức đối ngoại dành cho công chức, viên chức các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc.

Đại diện Bộ Ngoại giao truyền đạt chuyên đề tình hình các nước trên thế giới, khu vực.

Tham dự có hơn 200 học viên đến từ các tỉnh: Bắc Giang, Thái Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Yên Bái. Tại đây, các học viên được nghe lãnh đạo, báo cáo viên Bộ Ngoại giao phổ biến các chuyên đề: Tình hình thế giới, khu vực và quan hệ của Việt Nam với một số đối tác chính; công tác quản lý, thống nhất đối ngoại tại địa phương; cập nhật tình hình biển Đông; APEC Việt Nam năm 2017. Bên cạnh đó, các đại biểu cùng chia sẻ kinh nghiệm khi tiếp nhận, triển khai công tác thông tin báo chí và tuyên truyền đối ngoại.

Khoá tập huấn nhằm giúp học viên có thêm kỹ năng, thông tin và kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, thông tin đối ngoại. Đồng thời, đưa ra những giải pháp thiết thực khắc phục khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền ở mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

Quang cảnh buổi tập huấn

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Đại sứ Nguyễn Hồng Thao, Uỷ viên Uỷ ban Luật pháp Quốc tế, Liên Hợp Quốc trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Ban tổ chức khóa hoạc và học viên chụp ảnh lưu niệm

Trần Lan