Tập huấn Triển lãm tuyên truyền biển, đảo

Chiều 15-12, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn về triển lãm  tuyên truyền biển, đảo. Tham dự tập huấn có đại diện của các Sở, ban, ngành tỉnh và cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các giảng viên: GS.TS Nguyễn Quang Ngọc, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam; Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam truyền đạt những nội dung: Biển Đông Việt Nam- quá trình nhận thức và khai chiếm; Tình hình tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông, chủ trương và đối sách giải quyết tranh chấp biển đảo của Đảng và Nhà nước ta.

Thông qua buổi tập huấn, các học viên được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về chủ quyền biển đảo và được truyền đạt các thông tin hữu ích, những bằng chứng, tư liệu mang tính pháp lý nhằm phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền về biển đảo. Qua đó khơi dậy tinh thần đoàn kết, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của dân tộc.

Trần Lan

• Trong tháng:203531