nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Tỉnh Bắc Giang tham dự Hội nghị Quốc tế lần thứ 3 về hợp tác giữa Việt Nam với các tổ chức PCPNN tại Hà Nội

Trong hai ngày 28, 29/11/2013, tỉnh Bắc Giang đã tham dự Ắc quy xe máy Hội nghị Quốc tế lần thứ 3 về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức PCPNN đã diễn ra tại Hà Nội. Đoàn đại biểu của tỉnh do Ông Đỗ Quốc Tuấn - Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Chủ tịch TT Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh làm trưởng đoàn, tham gia đoàn còn có cán bộ, chuyên viên của Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các Dầu dừa tổ chức hữu nghị.

Ông Francis J. Theusch, đại diện Dự án Thư viện Việt Nam đến thăm gian trưng bày của tỉnh Bắc Giang

 

Tham dự Hội nghị, tỉnh Bắc Giang có 01 gian trưng noi that hoa phat bày nhằm tiếp xúc, giới thiệu tới các tổ chức PCPNN, các nhà tài trợ Chương trình xúc tiến vận động viện trợ PCPNN tỉnh giai đoạn 2013-2017, thông tin về các dự án có nhu cầu vận động viện trợ; thông tin xúc tiến đầu tư, du lịch của tỉnh; đồng thời quảng bá, giới thiệu về hình ảnh, con người đất Bắc Giang tới bạn bè quốc tế.

Trong hai ngày diễn ra Hội nghị, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn đã tranh thủ tiếp xúc và làm việc với một số giường phụ khách sạn tổ chức PCPNN chưa hoạt động tại tỉnh nhằm giới thiệu và vận động các tổ chức này tìm hiểu và hoạt động viện trợ tại tỉnh trong thời gian tới.

Phòng HTQT

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10236759
  • Trong ngày:1839
  • Trong tuần:21660
  • Trong tháng:379579
  • Trong năm:1289569