nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Tổ chức Marie Stopes International (MSI) bổ sung địa bàn hoạt động tại tỉnh Bắc Giang

Vừa qua, Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao vừa có văn bản số 09/CNV-PCPNN về việc nhất trí gia hạn Giấy đăng ký lập Văn phòng đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài Marie Stopes International (MSI/Quốc tịch Anh). Được biết, tổ chức MSI đăng ký địa bàn hoạt động tại 31 tỉnh/thành phố, trong đó có bổ sung ịaịa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tổ chức MSI hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục, phòng chống HIV/AIDS, kế hoạch hóa gia đình và nâng cao năng lực cộng đồng.

 

Trong thời gian từ 2011 đến nay, tuy không đăng ký địa bàn hoạt động tại tỉnh Bắc Giang, nhưng tổ chức MSI đã phối hợp, hỗ trợ Trung tâm Sức khỏe sinh sản cộng đồng (thuộc Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình của Bộ Y tế) triển khai các chương trình “Thúc đẩy cung cấp và sử dụng biện pháp tránh thai lâu dài và vĩnh viễn” (viết tắt là Choice – Lựa chọn); Chương trình “Tăng cường năng lực y tế công trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình” (viết tắt là chương trình PSS), trong đó có địa bàn tỉnh Bắc Giang. Tổng mức kinh phí các chương trình là 3.957.315.000 đồng. Đơn vị triển khai thực hiện là Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh. Các hoạt động hỗ trợ hiệu quả cao trong công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình của tỉnh Bắc Giang.

Thế Bằng

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329735
  • Trong ngày:178
  • Trong tuần:178
  • Trong tháng:472555
  • Trong năm:1382545