nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Tổ chức PCPNN AAT điều chỉnh giấy đăng ký hoạt động

Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) vừa có văn bản nhất trí gia hạn giấy đăng ký lập Văn phòng dự án của tổ chức phi chính phủ nước ngoài Alliance Anti Trafic (AAT/Pháp), có giá trị đến ngày 11/4/2023. Theo đó, tổ chức chấm dứt hoạt động tại Cần Thơ và bổ sung địa bàn hoạt động tại tỉnh Thanh Hóa. Như vậy, đến nay  địa bàn hoạt động của AAT tại các tỉnh: Bắc Giang, Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế và Thanh Hóa.

AAT là một tổ chức phi chính phủ quốc tế của Pháp, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2017, với lĩnh vực hoạt động là:  Hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị buôn bán và lạm dụng tình dục. Tại Việt Nam, AAT có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh.

Trần Lan