nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Tổ chức YWAM tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Lục Nam nhân dịp đầu năm học mới 2015-2016

Được sự đồng ý của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận khoản viện trợ học bổng của Tổ chức YWAM, ngày 7/8/2015, Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh (YWAM) phối hợp với Sở Ngoại vụ và UBND xã Khám Lạng và Bắc Lũng (huyện Lục Nam) đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tham dự buổi lễ có Bà Roslyn Jackson - Giám đốc Tổ chức YWAM tại Việt Nam, các cán bộ của Tổ chức YWAM, đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang cùng Ban lãnh đạo xã, Ban giám hiệu các trường tiểu học và trung học cơ sở của 02 xã trên.

Bà Roslyn Jackson - Giám đốc Tổ chức YWAM trao quà cho các cháu học sinh có học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bắc Lũng

Tổ chức YWAM đã triển khai các dự án viện trợ tại tỉnh Bắc Giang từ hơn 10 năm qua với hơn 10 dự án có tổng giá trị giải ngân đạt khoảng 500.000 USD (trên 10 tỷ đồng). Các dự án của Tổ chức tập trung hỗ trợ cho nhân dân địa phương các xã: Khám Lạng, Bắc Lũng, Bảo Sơn của huyện Lục Nam trong lĩnh vực giảm nghèo, phát triển nông nghiệp và nông thôn tổng hợp, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong quá trình hoạt động tại địa phương, Tổ chức đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương, chấp hành các quy định có liên quan đến công tác viện trợ PCPNN, tích cực và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án đã cam kết.

Với mục đích giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập, nhân dịp đầu năm học mới 2015-2016, Tổ chức YWAM đã hỗ trợ những phần quà và học bổng cho các em với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực góp phần cổ vũ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tích cực và cố gắng vượt khó trong cuộc sống để đạt kết quả tốt trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, bà Roslyn Jackson - Giám đốc Tổ chức YWAM bày tỏ hy vọng rằng những phần học bổng này của Tổ chức sẽ góp phần giúp các em xây được những bức tường tri thức vững chắc để sau này các em có một tương lai tươi sáng, trở thành những công dân có ích cho quê hương và đất nước./.

 

Ngụy Thị Thu - Phòng HTQT

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10342727
  • Trong ngày:595
  • Trong tuần:13170
  • Trong tháng:485547
  • Trong năm:1395537