nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Tổ chức YWAM thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ

Sáng ngày 17-1, Bà Roslyn Jackson, Giám đốc Tổ chức Thanh niên với Sứ mệnh (YWAM) tại Việt Nam đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Tiếp đoàn của Tổ chức YWAM có ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Quang cảnh buổi thăm (Ảnh: Trần Lan)

Tại buổi thăm, Bà Roslyn Jackson bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Sở Ngoại vụ về sự hỗ trợ, phối hợp với Tổ chức YWAM trong năm vừa qua để Tổ chức có thể triển khai thuận lợi các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại đây, bà Roslyn chia sẻ những định hướng, kế hoạch năm 2018 và giai đoạn tiếp theo của Tổ chức tại địa bàn huyện Lục Nam, Bắc Giang. Trong giai đoạn tới, Tổ chức YWAM sẽ có những thay đổi mới, những cách làm mới trong xây dựng các mô hình nông nghiệp cho bà con huyện Lục Nam. Ngoài ra, Tổ chức sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động vào hỗ trợ giáo dục và trẻ em, đặc biệt tập trung vào bậc mầm non và tiểu học.

 Sở Ngoại vụ sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cho Tổ chức trong quá trình triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh.

(Ảnh: Trần Lan)

Sau khi được thông tin về kế hoạch của YWAM trong thời gian tới, ông Nguyễn Quang Tuấn mong muốn Tổ chức tiếp tục hỗ trợ cho tỉnh các chương trình, dự án để nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn huyện Lục Nam. Sở Ngoại vụ sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cho Tổ chức trong quá trình triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức đơn vị, ông Nguyên Quang Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ của Tổ chức, chúc Tổ chức ngày càng phát triển, tiếp tục hoạt động có hiệu quả, thiết thực và đi vào chiều sâu.

 

                                                                                                                                                  Ngụy Thu

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328524
  • Trong ngày:1976
  • Trong tuần:17776
  • Trong tháng:471344
  • Trong năm:1381334