nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Tổ chức YWAM trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh (YWAM) vừa phối hợp với Sở Ngoại vụ và UBND các xã: Khám Lạng, Bảo Sơn, Bắc Lũng (Lục Nam) tổ chức trao quà cho  học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi lễ có Bà Roslyn Jackson, Giám đốc Tổ chức YWAM (YWAM) tại Việt Nam, ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng đại diện lãnh đạo ba xã có học sinh được trao quà, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Nam.

YWAM trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, hơn 200 phần quà bao gồm: Cặp sách;vở viết; sách giáo khoa... với tổng trị giá hơn 53 triệu đồng được tổ chức YWAM trao đến các em học sinh. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần cổ vũ và động viên các em.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, bà Roslyn Jackson bày tỏ sự cảm thông với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí cố gắng vươn lên trong học tập. Bà nhấn mạnh, các em chính là tương lai của đất nước và động viên các em tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập.

YWAM trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong 11 năm qua, YWAM đã phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả với các ngành chức năng của tỉnh triển khai 14 chương trình, dự án với tổng trị giá hơn 700 nghìn USD, hỗ trợ cho nhân dân địa phương trong công tác giảm nghèo, phát triển nông nghiệp và nông thôn. Trong thời gian hoạt động tại tỉnh, YWAM được đánh giá là một trong những tổ chức có quy mô dự án nhỏ nhưng giá trị cam kết khá và hoạt động có hiệu quả

                                                                                                                                                                            Hữu Minh

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10342735
  • Trong ngày:603
  • Trong tuần:13178
  • Trong tháng:485555
  • Trong năm:1395545