nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Lễ tân ngoại giao

Ngày 28-5, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng giao tiếp đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân cho gần 80 học viên là lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác đối ngoại tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố; cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ Bắc Giang; lãnh đạo, cán bộ làm công
Ngày 17-10, Bộ Ngoại giao ban hành Thông tư số 05/2017/TT-BNG hướng dẫn về nghi lễ đối ngoại và đón, tiếp khách nước ngoài thăm địa phương.
Sai sót trong lễ tân sẽ ảnh hưởng tới cả nội dung, thậm chí sự cố lễ tân có thể ảnh hưởng tới quan hệ hai nước.
Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ vừa tập huấn một số kỹ năng cơ bản trong giao tiếp đối ngoại cho các đoàn viên thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang.
Ngày 11/9 Sở Ngoại vụ Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lễ tân ngoại giao cho hơn 50 học viên là lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác đối ngoại tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan, tổ chức có hoạt động hợp tác quốc tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Trong lịch sử ngoại giao của nhà nước ta, nghi thức ngoại giao đầu tiên mang tính nhà nước là "Lễ thượng cờ", được tổ chức vào ngày 26/8/1945, một ngày trước khi Chính phủ Lâm thời nước Việt Nam thành lập trên cơ sở cải tổ Uỷ ban Giải phóng Dân tộc được bầu tại Đại hội Quốc dân Tân Trào

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328439
  • Trong ngày:1891
  • Trong tuần:17691
  • Trong tháng:471259
  • Trong năm:1381249