nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Dịch vụ đối ngoại

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại tỉnh Bắc Giang (FOSIC) trực thuộc Sở Ngoại vụ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin phục vụ hội nghị, hội thảo quốc tế trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.
Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự. Với kinh nghiệm trong thực hiện việc hợp pháp hóa lãnh sự đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Các thủ tục cần biết khi làm hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự:
Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại (FOSIC) là đơn vị trực thuộc Sở ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, FOSIC sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.
Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại (FOREIGN INFORMATION AND SERVICES CENTER OF BAC GIANG PROVINCE) trực thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, được thành lập theo Quyết định số 120/QĐ-UBND ngày 07/4/2015 của UBND tỉnh Bắc Giang.
Tặng quà không chỉ mang nền văn hóa của mỗi nước mà thể hiện tình cảm chân thành của người tặng. Ở Nhật Bản, tặng quà đã trở thành thói quen không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Bởi vậy, lựa chọn quà tặng gì, cách tặng quà như thế nào cho đúng bản sắc dân tộc là vấn đề được nhiều người quan t
Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại tỉnh Bắc Giang thực hiện các dịch vụ hàng đầu phục vụ nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước về các nội dung sau

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328350
  • Trong ngày:1802
  • Trong tuần:17602
  • Trong tháng:471170
  • Trong năm:1381160