Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Diễn đàn doanh nghiệp

Ngày 23-9, Công ty TNHH Birz Việt Nam tổ chức lễ khánh thành. Dự lễ khánh thành có đại diện Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), các doanh nghiệp đối tác của công ty Birz Việt nam, một số ngành, đơn vị trong tỉnh.
Từ ngày 15 đến 17-9, Hội chợ Quốc tế Việt Nam - Pháp năm 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam - Pháp lần 10.
Công ty TNHH Heam Vina vừa tổ chức “Ngày hội thể thao Haem Vina” tại Sân vận động TP Bắc Giang.
Tối 6-10, tại TP Bắc Giang, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công thương khai mạc Hội chợ triển lãm Công thương khu vực Đông Bắc - Bắc Giang năm 2015.
Hiện Việt Nam và EU đang thúc đẩy tiến trình đàm phán để đi tới ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam thâm nhập sâu hơn vào Đức - thị trường lớn nhất của Việt Nam trong khối EU.
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, hãng tin Làn sóng Đức (DW) vừa có bài viết đánh giá tích cực về môi trường đầu tư của Việt Nam, trước hết là sự ổn định chính trị và kinh tế vĩ mô cũng như lực lượng lao động được đào tạo tốt.
Chính phủ Australia đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để trái vải Việt Nam sớm được nhập khẩu vào thị trường này. Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, Thương vụ đang xây dựng Đề án “Nghiên cứu và tổ chức các hoạt động xúc tiến xuất khẩu trái vải Việt Nam sang thị trường Australia” để làm sao qu
Theo lộ trình giảm thuế, cuối năm 2015, thuế suất đối với sản phẩm giày dép của Việt Nam vào Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ về 0%, tạo cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu cũng như triển vọng hợp tác phát triển nguồn nguyên phụ liệu cho ngành da giày Việt Nam. Năm 2013, kim ngạch xuất khẩu giày, dé
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có thư gửi lãnh đạo Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) khẳng định, các nhà đầu tư nước ngoài tại tỉnh Bắc Giang là một bộ phận không thể tách rời đối với sự phát triển của tỉnh; việc bảo vệ các doanh nghiệp nước ngoài là trách nhiệm và bổn phận của các cấp
Ngày 20/05/2014, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp bàn về giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục thiệt hại do các hành vi vi phạm pháp luật gây ra tại một số địa phương và đưa ra kết luận số 207/TB-VPCP về việc giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục thiệt hại, sớm trở lại sản
Một số doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu hợp tác giao thương tại Việt Nam trong một số lĩnh vực như sau:
Một công ty Canada cần nhập xe đẩy hàng loại nhẹ có thể gập được (Lightweight Folding Utility Carts) từ Việt Nam với số lượng 01 container 20'. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ngày 13/11/2013 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 172/2013/NĐ-CP về thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu và công ty TNHH một thành viên là công ty con của công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu.
Phạt tiền đến 100 triệu đồng nếu vi phạm về thương mại điện tử

Trang

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9931906
  • Trong ngày:1104
  • Trong tuần:4782
  • Trong tháng:74726
  • Trong năm:984716