máy cắt plasma, máy khắc gỗ cnc, máy đo độ ẩm, máy đo cường độ ánh sáng, máy đo tốc độ gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ » Diễn đàn doanh nghiệp

Thông tin thị trường

Sản phẩm giấm vải Lục Ngạn do chị Bạch Thị Kim Ngân (thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang) sáng tạo ra hiện đã có mặt ở 15 nước trên thế giới.
Ngày 29-11, tại Hà Nội diễn ra Chương trình Khảo sát thị trường và công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.
Vải thiều của Việt Nam chất lượng và hình thức hơn hẳn một số loại vải khác nhập vào thị trường Pháp như Madagascar, Nam Phi và kể cả Thái Lan.
Theo thông báo của Bộ Công thương tại công văn số 4636 ngày 12/5/2015, vừa qua, Ốt-trây-li-a đã chính thức cho phép nhập khẩu quả vải tươi của Việt Nam vào thị trường nước này.
Hiện Việt Nam và EU đang thúc đẩy tiến trình đàm phán để đi tới ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam thâm nhập sâu hơn vào Đức - thị trường lớn nhất của Việt Nam trong khối EU.
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, hãng tin Làn sóng Đức (DW) vừa có bài viết đánh giá tích cực về môi trường đầu tư của Việt Nam, trước hết là sự ổn định chính trị và kinh tế vĩ mô cũng như lực lượng lao động được đào tạo tốt.
Chính phủ Australia đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để trái vải Việt Nam sớm được nhập khẩu vào thị trường này. Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, Thương vụ đang xây dựng Đề án “Nghiên cứu và tổ chức các hoạt động xúc tiến xuất khẩu trái vải Việt Nam sang thị trường Australia” để làm sao qu
Theo lộ trình giảm thuế, cuối năm 2015, thuế suất đối với sản phẩm giày dép của Việt Nam vào Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ về 0%, tạo cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu cũng như triển vọng hợp tác phát triển nguồn nguyên phụ liệu cho ngành da giày Việt Nam. Năm 2013, kim ngạch xuất khẩu giày, dé
Một công ty Canada cần nhập xe đẩy hàng loại nhẹ có thể gập được (Lightweight Folding Utility Carts) từ Việt Nam với số lượng 01 container 20'. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9085633
  • Trong ngày:443
  • Trong tuần:443
  • Trong tháng:138443
  • Trong năm:138443